Chủ nhật, 25/3/2018, 08:32 (GMT+7)

Fan tranh cãi vì không biết bóng tennis màu xanh hay vàng

Màu sắc của trái bóng thi đấu trong môn quần vợt trở thành đề tài bàn tán và có người đã đem câu hỏi tới nhờ Federer giải đáp.

Những trái bóng tennis trở thành đề tài tranh cãi với màu sắc

Những trái bóng tennis trở thành đề tài tranh cãi với một bên khẳng định rằng bóng màu xanh, bên còn lại quả quyết bóng màu vàng. Ảnh: Mirror.

Mạng Twitter bỗng chốc sôi động với câu hỏi tưởng chừng "dễ mà khó" rằng trái bóng tennis có màu xanh hay màu vàng. Trong khi một số người quả quyết bóng có màu vàng, không ít người khẳng định màu sắc của bóng là màu xanh và cũng có nhiều ý kiến phân vân giữa hai màu. "Màu vàng, khoan đợi đã màu xanh, khoan màu vàng. Ồ khó hơn tôi nghĩ", một tài khoản Twitter hoang mang.

Sau khi tranh cãi với con trai về màu sắc của bóng tennis một phóng viên, người nghĩ bóng màu vàng, đã đem câu hỏi này nhờ tay vợt lừng danh Roger Federer giải đáp. Huyền thoại người Thụy Sỹ mỉm cười và đáp: "Bóng màu vàng mà phải không".

Ngay cả câu trả lời của huyền thoại Federer cũng không nhận được sự đồng tình tuyệt đối.

Ngay cả câu trả lời của huyền thoại Federer cũng không nhận được sự đồng tình tuyệt đối. Ảnh: Sportgossip.

Câu trả lời của  "Tàu tốc hành" được nhiều người đồng tình. "Nếu Roger nói bóng màu vàng thì chúng màu vàng", một fan chia sẻ. "Tôi đã nghĩ là bóng màu xanh nhưng giờ thì tất cả chúng ta đều đồng ý là bóng màu vàng rồi", người khác hóm hỉnh cho biết. Tuy nhiên cũng có ý kiến phản bác: "Bóng tennis màu xanh mà, sao lại có câu hỏi này nhỉ. Roger Federer đã sai rồi".

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?