Thứ năm, 12/9/2019, 08:15 (GMT+7)

Fan nữ trúng pháo sáng bị bỏng lưu huỳnh

Chị Huyền Anh bị pháo sáng bắn vào đùi, rách đến tận xương, bỏng nặng do lưu huỳnh, phải mổ để khử hết chất độc hoá học.

Đại diện VPF hỏi thăm nạn nhân Huyền Anh. Ảnh: VPF.

Đại diện VPF hỏi thăm nạn nhân Huyền Anh. Ảnh: VPF.

Nữ khán giả bị thương vì pháo sáng do CĐV Nam Định bắn xuống sân Hàng Đẫy tối 11/9 là chị Tô Huyền Anh, sinh năm 1985, hiện làm việc tại một tờ báo ở Hà Nội.

Các bác sĩ tại bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) cho biết chị Huyền Anh bị bỏng nặng do lưu huỳnh. Vết thương dài khoảng 20 cm, rách vào đến tận xương và phải mổ để khử hết chất độc hóa học. Ca phẫu thuật được tiến hành ngay trong đêm. Đêm qua, lãnh đạo CLB Hà Nội và đại diện VPF đến bệnh viện thăm hỏi nạn nhân.

Ngoài gây tai nạn cho chị Huyền Anh, CĐV Nam Định còn đánh bị thương một cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ trên sân. Viên cảnh sát này cũng đang được điều trị tại bệnh viện.

Lãnh đạo CLB Hà Nội hỏi thăm chiến sĩ cơ động bị CĐV Nam Định đánh trọng thương. Ảnh: VPF.

Lãnh đạo CLB Hà Nội hỏi thăm chiến sĩ cơ động bị CĐV Nam Định đánh trọng thương. Ảnh: VPF.

Trận đấu giữa Hà Nội và Nam Định kết thúc với chiến thắng 6-1 nghiêng về đội chủ sân Hàng Đẫy. Tuy nhiên, điều mà nhiều người nhắc tới sau trận đấu không phải là tỷ số mà là sự quá khích của CĐV đội bóng thành Nam.

Ngay sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Dũng của Nam Định phát biểu: "Đây là sự cố rất đáng tiếc. Chúng tôi rất buồn vì một số CĐV phá hoại. Pháo sáng ảnh hưởng tính mạng người khác, rất đáng lên án. Tôi nghĩ CĐV Nam Định chân chính không ai có hành động như thế này vì Hội CĐV có người đứng đầu, nói phải nghe. Tôi không hiểu là phần tử nào cố tình làm chuyện này".

Trợ lý Nguyễn Công Tuấn của CLB Hà Nội nói: "Đây là một hành động rất đáng lên án, trở thành rào cản ngăn CĐV đến sân. Tôi hy vọng ban tổ chức và CLB kêu gọi CĐV hãy fair-play để bóng đá Việt Nam trở nên chuyên nghiệp và phát triển hơn".

CLB Nam Định và ban tổ chức sân Hàng Đẫy sẽ phải đối mặt với án phạt từ ban tổ chức.

Fan nữ đi cấp cứu vì dính pháo sáng của CĐV Nam Định
 
 

Chị Huyền Anh lên xe đi cấp cứu sau khi dính pháo sáng của CĐV Nam Định

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả