Thứ hai, 15/7/2019, 19:05 (GMT+7)

Fan nữ mặc sexy đại náo chung kết World Cup cricket

Người phụ nữ đột nhập trận đấu giữa tuyển Anh và New Zealand để quảng bá cho website phim người lớn của con trai.

Fan nữ đột nhập trận chung kết World Cup kricket
 
 

Khi trận chung kết World Cup cricket 2019 giữa tuyển Anh và New Zealand đang diễn ra, một phụ nữ trong bộ trang phục sexy màu đen bất ngờ vượt qua hàng rào định chạy vào sân. Tuy nhiên, lực lượng an ninh nhanh chóng vây bắt và khiêng fan nữ này ra khỏi sân.

Mẹ của Youtuber Vitaly Zdorovetskiy đột nhập sân ở trận chung kết World Cup cricket giữa tuyển Anh và Newzealand hôm 14/7. Ảnh: NGN.

Mẹ của YouTuber Vitaly Zdorovetskiy đột nhập sân ở trận chung kết World Cup cricket giữa tuyển Anh và Newzealand hôm 14/7. Ảnh: NGN.

Theo giới truyền thông Anh, fan nữ này là mẹ của Vitaly Zdorovetskiy - YouTuber nổi tiếng đang điều hành một trang web phim người lớn. Mục đích của bà là quảng bá cho website của con trai mình.

Trước đó, bạn gái của Vitaly là người mẫu Kinsey Wolanski từng đại náo trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Tottenham. Kinsey cũng mặc chiếc áo có in tên công ty của Vitaly, chạy quanh sân trước khi bị lực lượng bảo vệ bắt giữ và đưa ra ngoài.

Vitaly Zdorovetskiy và mẹ. Ảnh: Instagram.

Vitaly Zdorovetskiy và mẹ. Ảnh: Instagram.

"Mẹ tôi đại náo trận chung kết World Cup cricket. Bà là một huyền thoại", Vitaly Zdorovetskiy bình luận về hành động đột nhập sân của mẹ anh trên Instagram. Kinsey Wolanski cũng dí dỏm nhận xét về việc làm này của mẹ chồng tương lai với status: "Người mẹ có vòng ba tệ nhất từ trước tới nay".

Một số nguồn tin tiết lộ kênh của Vitaly Zdorovetskiy thu lợi hơn ba triệu USD sau vụ Kinsey Wolanski đột nhập trận chung kết Champions League hôm 1/6.

Bạn gái Vitaly Zdorovetskiy - người mẫu Kinsey Wolanski đột nhập sân trong trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Tottenham. Ảnh: Reuters.

Bạn gái Vitaly Zdorovetskiy - người mẫu Kinsey Wolanski đột nhập sân trong trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Tottenham. Ảnh: Reuters.

Minh Khang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao