Thứ bảy, 21/6/2014, 18:39 (GMT+7)

Fan Nhật dọn rác sau trận đấu

Trong khi các tuyển thủ xứ hoa anh đào có trận đấu nhạt nhòa trước Hy Lạp thì các CĐV của họ lại ghi đậm đấu ấn bằng hành động đẹp.

nhat-3729-1403327703.jpg
nhat1-3017-1403327703.jpg

CĐV Nhật tự giác và vui vẻ dọn những chai lọ, thức ăn thừa, giấy rác sau khi trận đấu với Hy Lạp kết thúc. Ảnh: Twitter.

Sau khi kết thúc trận đấu giữa Nhật Bản và Hy Lạp hôm qua, nhóm fan đất nước mặt trời mọc nán lại sân Arena Das Dunas thu sạch giấy, chai lọ và đồ ăn thừa vương lại trên ghế ngồi và mặt đất, cho vào những chiếc túi bóng lớn màu xanh. Hành động đẹp của nhóm fan này được rất nhiều CĐV đối phương và chủ nhà Brazil, chụp ảnh đăng lên trang cá nhân và ca ngợi hết lời.

Theo Metro, các fan Nhật mang theo túi đến sân và dùng chúng cổ vũ các tuyển thủ trước khi tận dụng để chứa rác. Những túi rác này được buộc chặt và thu gom vào một chỗ phía sau khán đài để các nhân viên vệ sinh dễ dàng dọn dẹp.

nhat2-4900-1403327703.jpg

Fan xứ hoa anh đào mang theo túi bóng lớn để cổ vũ các tuyển thủ trước khi dùng chúng để đựng rác. Ảnh: Twitter.

Hành động dọn rác của nhóm CĐV xứ sở mặt trời mọc gây thiện cảm lớn với người dân chủ nhà Brazil. Không ít người tin rằng ở trận đấu cuối cùng của Nhật Bản gặp Colombia, đội bóng của HLV Alberto Zaccheroni sẽ được nhiều CĐV không phải là người Nhật ủng hộ.

Sau trận hòa đáng tiếc với Hy Lạp, Nhật Bản đang xếp thứ ba và vẫn chưa hết hy vọng lọt vào vòng đấu loại trực tiếp.

nhat3-9027-1403327703.jpg

Những túi rác của fan Nhật được đặt phía sau khán đài để các nhân viên vệ sinh dễ dàng thu gom. Ảnh: Twitter.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?