Thứ năm, 24/10/2013, 16:26 (GMT+7)

Fan MU bị ném đá vì chụp ảnh với Giroud

Một CĐV Quỷ đỏ vẫn vui vẻ chụp ảnh với tiền đạo Arsenal dù MU bị ngôi sao người Pháp xúc phạm.

chui-5545-1382601959.jpg

Giroud chụp ảnh cùng fan MU trên phố. Ảnh: Facebook.

Trong buổi đi dạo phố mới đây, Giroud vô tình gặp một fan của MU trên đường. Dù hâm mộ Quỷ đỏ, CĐV này không bỏ qua cơ hội xin chụp ảnh với tiền đạo người Pháp. Trông thấy logo MU trên chiếc áo khoác đỏ của anh chàng CĐV, Giroud nửa đùa nửa thật liền văng tục: "MU chết tiệt". Sau đó, chân sút Arsenal vẫn vui vẻ chụp ảnh cùng CĐV MU.

Khi về nhà, CĐV MU cho đăng tải bức ảnh lên Facebook cá nhân để khoe với bạn bè. "Tôi gặp Giroud một cầu thủ của Arsenal và là tiền đạo của đội tuyển Pháp. Anh ấy nhìn thấy biểu tượng MU trên áo khoác của tôi và nói 'MU chết tiệt', hahaha", fan MU viết lời chú thích cho bức ảnh.

Bức ảnh này sau đó trở thành đề tài tranh cãi trên Facebook của CĐV này và được nhiều người chia sẻ. Không ít kiến chỉ trích rằng anh chàng fan MU quá ngây thơ, không biết xấu hổ khi đội bóng của mình bị xúc phạm. Có người còn châm biếm rằng lẽ ra Giroud nên ký tặng lên chiếc áo của CĐV này. Trong khi đó, một số fan dành lời khen ngợi tiền cho đạo người Pháp là đẹp trai, nam tính.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?