Thứ hai, 17/8/2020, 12:11 (GMT+7)

Fan không thích cậu hai nhà Becks hẹn hò bạn gái

Một tài khoản bình luận tiêu cực khi cậu hai Romeo Beckham đăng ảnh được người yêu cùng tuổi Mia Regan hôn má trên trang cá nhân hôm cuối tuần.

Romeo và bạn gái Mia Regan quấn quýt bên nhau trong buổi đi dạo ở Cornwall. Ảnh: Instagram.

Romeo và bạn gái Mia Regan quấn quýt bên nhau trong buổi đi dạo ở Cornwall. Ảnh: Instagram.

Cậu hai nhà Becks chỉ chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên bạn gái đồng hương, không viết chú thích gì trên Instagram hôm 15/8. Hầu hết các fan đều khen ngợi Romeo và Mia Regan đẹp đôi, có người bình luận: "Cậu làm tan vỡ trái tim các cô gái với những bức ảnh này". Tuy nhiên, một tài khoản được cho là cố tình gây chú ý khi viết một loạt dòng chia sẽ như "Hãy dừng đăng ảnh với cô gái này, không ai ưa cô ta đâu" hay "tình yêu giả tạo" và "Tôi ghét cô ta".

Theo giới truyền thông Anh, Romeo và bạn gái có chuyến dạo biển ở Cornwall khi vừa trở về từ kỳ nghỉ ở Hy Lạp. Đôi trẻ bắt đầu hẹn hò từ tháng 5 năm ngoái nhưng giữ kín đến cuối năm mới bắt đầu công khai chia sẻ ảnh bên nhau. Chuyện tình của cậu hai 17 tuổi nhà Becks cũng thắm thiết nồng nàn khi Mia Regan từng cùng nhà bạn trai đi nghỉ dưỡng hồi đầu năm.

Bạn gái Romeo làm mẫu một số thiết kế của Vic. Ảnh: Instagram.

Bạn gái Romeo làm mẫu một số thiết kế của Vic. Ảnh: Instagram.

Người mẫu tuổi teen cũng được lòng mẹ chồng tương lai. Mia Regan được Vic mời làm mẫu cho những thiết kế mới. Hôm cuối tuần, cựu ca sĩ 46 tuổi chia sẻ loạt ảnh chụp bạn gái của Romeo trong một số bộ trang phục nhãn hiệu Victoria Beckham. Mia Regan cũng đăng ảnh làm mẫu cho thiết kế của bà Becks và khen quần áo đẹp.

Trong khi đó, hôm 14/8, Vic cũng gây chú ý khi chia sẻ ảnh chụp mặc bộ váy đỏ cam thanh lịch chuẩn bị cho buổi tối hẹn hò với chồng. Các fan thi nhau khen cựu thành viên nhóm Spice Girls "hơn cả lộng lẫy". Buổi hẹn hò của đôi vợ chồng gắn bó hơn 20 năm được cho là trong kỳ nghỉ ở Hy Lạp. Một ngày trước đó, bà Becks hài hước bình luận ảnh "ngày ấy - bây giờ" của đức lang quân.

Vic lên đồ đi hẹn hò tối với chồng. Ảnh: Instagram.

Vic lên đồ đi hẹn hò tối với chồng. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả