Thứ tư, 8/3/2017, 08:56 (GMT+7)

Fabregas muốn gặp bồ già sớm hơn

Tiền vệ Chelsea khiến các fan nữ 'tan chảy' trước những lời chia sẻ 'đốn tim' nhân dịp kỷ niệm tình yêu với bạn gái Daniella Semaan.

Fabregas quấn quýt bên người tình hơn 13 tuổi suốt 6 năm nay.

Fabregas quấn quýt bên người tình hơn 13 tuổi suốt 6 năm nay. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram hôm 7/3, Fabregas chia sẻ bức ảnh hôn người tình hơn 13 tuổi đắm đuối kỷ niệm 6 năm bên nhau. "Nếu anh được sống lại lần nữa, chắc chắn anh sẽ tìm thấy em sớm hơn để có thể yêu em lâu hơn. Cảm ơn em vì đã làm anh thành người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới mỗi ngày. Chúc mừng ngày kỷ niệm của chúng ta, cuộc sống của anh", ngôi sao 29 tuổi viết.

Tuần trước, tiền vệ Chelsea hài hước khoe ảnh chụp cùng bạn gái và 4 con trong đó có hai con riêng của Daniella Semaan. "Thật khó để cả 6 người chúng tôi nhìn vào ống kính cùng một lúc. Tôi đang tự hỏi khi chúng tôi có 7 người thì sẽ thế nào đây", Fabregas chia sẻ đi kèm hashtag "gia đình tuyệt nhất" đầy tự hào.

Tiền vệ Chelsea dí dỏm đùa rằng để cả 6 người trong gia đình nhìn vào ống kính cùng lúc

Tiền vệ Chelsea dí dỏm đùa rằng để cả 6 người trong gia đình nhìn vào ống kính cùng lúc thật khó. Ảnh: Instagram.

Fabregas và người tình bắt đầu cuộc tình gây bàn tán từ năm 2011 khi chàng vừa chia tay cô bạn gái thanh mai trúc mã Carla và nàng cũng chấm dứt cuộc hôn nhân với triệu phú đồng hương Libăng. Bất chấp khoảng cách tuổi tác và những lời dị nghị, cặp đôi yêu nhau say đắm suốt những năm qua khiến nhiều người cũng phải phát ghen.

Người đẹp Daniella Semaan đang mang bầu em bé thứ ba của cặp đôi sau khi sinh cho Fabregas hai cô con gái đáng yêu, Kia và Capri. Bà bầu 42 tuổi có hai người con đang ở độ tuổi teen với chồng cũ. Dù hơn Fabregas 13 tuổi, Daniella Semaan vẫn xứng đôi với bồ trẻ vì nhan sắc cuốn hút, nóng bỏng dường như không thay đổi theo thời gian và những lần sinh nở.

Fabregas vui đùa với con gái nhỏ Lia

Fabregas ước gặp bồ già sớm hơn
 
 

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao