Thứ bảy, 10/10/2015, 08:47 (GMT+7)

Fabregas bị treo bằng lái xe 6 tháng

Tiền vệ Chelsea nhận được tin buồn chỉ ít giờ trước khi bước vào trận đấu áp chót vòng loại Euro 2016 tối qua.

Trong vòng vài tháng, Fabregas bị bấm 12 lỗ ở bằng lái và bị cấm lái xe nửa năm.

Trong vòng vài tháng, Fabregas bị bấm 12 lỗ ở bằng lái và bị cấm lái xe nửa năm. Ảnh: Reuters.

Theo Mirror, Fabregas bị phát hiện lái chiếc Aston Martin Vantage màu xanh đi rất nhanh với tốc độ 110 dặm/giờ do một sĩ quan cảnh sát đo được bằng máy bắn tốc độ, trong khi tốc độ tối đa cho phép ở đoạn đường này chỉ là 50 dặm/giờ. Vụ việc xảy ra từ tháng 1 năm nay nhưng hôm qua tiền vệ Chelsea với nhận được án phạt của tòa án.

Bằng lái xe của ngôi sao người Tây Ban Nha bị bấm thêm 6 lỗ, tổng cộng từ lần vi phạm trước thành 12 lỗ và theo quy định Fabregas bị cấm lái xe trong 6 tháng. Ông bố hai con còn bị phạt tiền tổng cộng 2.565 bảng bao gồm 1.000 bảng là tiền phạt vi phạm, 625 bảng tiền phí tòa, 840 bảng tiền phí kiểm tra camera của cảnh sát và 100 bảng tiền phí nạn nhân.

Tháng 5 vừa qua, tiền vệ 28 tuổi bị phạt 1.000 bảng và bằng lại bị bấm 6 lỗ vì không chứng minh được mình là chủ chiếc Aston Martin khi bị cảnh sát dừng xe 7 tháng trước đó.

Tiền vệ Chelsea và người đồng đội Pedro thư giãn trước khi Tây Ban Nha gặp Luxembourg

Tiền vệ Chelsea và người đồng đội Pedro thư giãn trước khi Tây Ban Nha gặp Luxembourg tối qua. Ảnh: AP.

Fabregas vắng mặt khi được tòa triệu tập và luật sư của anh, Ben Waidhofer, là người thay thân chủ tới tòa nhận án phạt. "Anh ấy đã rất hối hận và học được một bài học lớn. Fabregas không phải là người thường xuyên mắc lỗi vượt tốc độ, vượt đèn đỏ hay lái xe mà không có bằng lái hoặc bảo hiểm. Tôi có thể đảm bảo là vụ tiệc tương tự sẽ không lặp lại nữa", luật sư Ben Waidhofer cố gắng bào chữa cho tiền vệ Chelsea nhằm giảm số tiền phạt và thời gian bị treo bằng nhưng không thành công.

Fabregas nhận án phạt treo bằng lái nửa năm chỉ ít giờ trước khi cùng các đồng đội tuyển Tây Ban Nha bước vào trận đấu áp chót vòng loại Euro 2016 với Luxembourg trên sân nhà. Với cú đúp của Cazorla và hai bàn của tiền đạo trẻ Alcacer, nhà vô địch thế giới 2010 vượt qua đội bóng được đánh giá yếu hơn 4-0 và đoạt vé tới vòng chung kết Euro tổ chức tại Pháp năm tới.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao