Enrique Iglesias chia sẻ về đời sống tình dục sau khi vợ sinh

Ca sĩ sinh ra ở Madrid thoải mái khi nói về chuyện riêng tư trong cuộc phỏng vấn với tờ báo Anh.

Thứ sáu, 12/10/2018, 09:19 (GMT+7)
Enrique Iglesias chia sẻ về đời sống tình dục sau khi vợ sinh

Enrique Iglesias luôn muốn giữ cuộc sống riêng tư của anh tránh xa ánh đèn sân khấu. Vì vậy, việc anh công khai hai đứa con song sinh chào đời tháng 12/2017 khiến nhiều người bất ngờ. "Dường như sau sự ra đời của những đứa trẻ, ca sĩ mở lòng hơn với các phương tiện truyền thông và lần đầu nói về đời sống tình dục", tờ AS bình luận.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Sun, con trai của Julio Iglesias khẳng định rằng "tình dục không giảm" và hai người "quan hệ nhiều hơn bao giờ hết".

Enrique Iglesias và Kournikova có mối quan hệ trong 17 năm kể từ lần đầu tiên hai người gặp nhau khi quay MV "Escape". "Giống như bất kỳ cặp vợ chồng nào khác, chúng tôi vẫn trải qua những thăng trầm và không phải lúc nào mọi thứ đều hoàn hảo", ca sĩ sinh năm 1975 nói trong một cuộc phỏng vấn nói về cuộc sống riêng tư. 

"Thật đáng kinh ngạc khi thấy cô ấy là một người mẹ vĩ đại. Tôi bất ngờ khi những gì cô ấy làm khi chăm sóc con. Có lẽ bản năng của một người mẹ được kích hoạt", Enrique Iglesias nói.

Enrique Iglesias chia sẻ về đời sống tình dục sau khi vợ sinh - 1

Chia sẻ về sự nghiệp ca hát, anh khẳng định không xuất hiện trên sân khấu khi đến tuổi 75 của bố anh. Enrique Iglesias bắt đầu biểu diễn từ tuổi đôi mươi và sớm thành công. "Kể cả khi tôi 19 tuổi và đi lưu diễn vòng quanh thế giới với album đầu tiên, đôi lúc tôi vẫn nghĩ à có lẽ mình nên dừng lại sau những gì đạt được, mình cần phải nghỉ ngơi. Điều đó tiếp tục xuất hiện trong tâm trí của tôi trong suốt những năm vừa qua", ca sĩ của Bailamos chia sẻ.

Enrique Iglesias chơi đùa với hai con
 
 

Enrique Iglesias chơi đùa với hai con

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?