Thứ ba, 12/12/2017, 11:14 (GMT+7)

Em gái Becks sinh công chúa đầu lòng

Kris Donners, bạn trai của Joanne Beckham, đăng ảnh con gái và chia sẻ về tên 'đậm chất khu East End' cuối tuần qua.

Nhà Becks đón cháu gái trước Giáng sinh.

Nhà Becks đón cháu gái trước Giáng sinh. Ảnh: Instagram.

Trên trang cá nhân hôm 9/12, ông bố 42 tuổi, Kris, đăng chùm ảnh thông báo tin vui con gái mới chào đời. Một ảnh chụp cô bé đang nằm lên ngực mẹ, một ảnh Kris đang xách nôi và tấm cuối có đầy đủ ba người trong gia đình. Theo The Sun, cháu gái của Becks được đặt tên là Peggy, cái tên "đậm chất khu East End" nơi anh và Joanne chào đời.

"Con gái tôi đấy. Peggy đến với thế giới tối thứ bảy. Mẹ của bé thật phi thường. Tình yêu anh dành cho cả hai mẹ con không thể diễn tả bằng lời", Kris viết.

Becks thân thiết với cô em gái kém 10 tuổi.

Becks thân thiết với cô em gái kém 10 tuổi. Ảnh: Instagram.

"Joanne và Kris vô cùng hạnh phúc. Bố mẹ cô ấy, ông Ted và bà Sandra háo hức khi có một đứa cháu nữa. Lũ trẻ nhà David cũng nóng lòng có thêm một cô em họ, đặc biệt là Harper", nguồn tin chia sẻ trên The Sun.

Em gái cựu danh thủ Anh tiết lộ tin vui mang hầu hồi tháng 7, hai tháng sau khi quen Kris Donners. Bạn trai của Joanne từng tham dự chương trình "Big Brother" năm 2009. Bà mẹ 32 tuổi là bà chủ của một công ty dịch vụ chăm sóc khách hàng. Becks còn có một chị gái, Lynne, nhưng không thân thiết như với em gái.

Joanne và bạn trai hẹn hò hồi tháng 5, nhanh chóng

Joanne và bạn trai hẹn hò hồi tháng 5 và nhanh chóng quyết định sinh em bé. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả