Thứ ba, 10/3/2020, 18:07 (GMT+7)

Duy Mạnh phẫu thuật thành công

Trung vệ CLB Hà Nội trải qua ca phẫu thuật kéo dài hai tiếng sáng 10/3 và sẽ ở lại Singapore một tuần. 

Duy Mạnh sau ca phẫu thuật. Ảnh: Hanoi FC.

Duy Mạnh sau ca phẫu thuật. Ảnh: Hanoi FC.

Duy Mạnh vào phòng mổ vào lúc hơn 8h sáng (giờ địa phương) ngày 10/3. Anh trải qua ca phẫu thuật dây chằng kéo dài khoảng hai giờ đồng hồ. Chiều cùng ngày, CLB Hà Nội thông báo ca phẫu thuật thành công. Duy Mạnh hiện tỉnh táo và sẽ ở lại Singapore thêm một tuần nữa để chăm sóc chấn thương.

Duy Mạnh bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước trong trận tranh Siêu Cup quốc gia với TP HCM hôm 1/3. Anh tới Singapore hôm 8/3 cùng Đình Trọng (sang khám lại chấn thương) và bác sĩ Vũ Thành Luân của CLB Hà Nội. Toàn bộ chi phí điều trị cho Duy Mạnh sẽ do CLB Hà Nội và đối tác bảo hiểm PTI của VPF chi trả. Bác sĩ CLB Hà Nội cho biết trung vệ quê Đông Anh cần 8 tháng đến một năm để hoàn toàn bình phục chấn thương

Trong khi đó, Đình Trọng sau khi khám xong sẽ quay trở về Hà Nội và tiếp tục theo dõi ở bệnh viện 108. Trung vệ mang áo số 21 của Hà Nội được khuyến cáo nghỉ ngơi thêm, không nên thi đấu ngay. 

Với việc thiếu vắng Duy Mạnh và Đình Trọng, CLB Hà Nội đang gặp nhiều khó khăn ở hàng thủ. Trong trận tiếp đón Nam Định ở vòng 1 V-League 2020 tối 6/3, HLV Chu Đình Nghiêm phải bố trí Bùi Hoàng Việt Anh đá cặp với Thành Chung ở vị trí trung vệ. Đội bóng thủ đô bộc lộ không ít sơ hở trong phòng ngự nhưng vẫn giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-2.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao