Đứt dây chằng, Được Em sắp lên bàn mổ

Navibank Sài Gòn vừa nhận hung tin khi tiền vệ tài năng Được Em gặp chấn thương đứt dây chằng.

Thứ năm, 19/7/2012, 08:45 (GMT+7)

>> Siêu phẩm V-League được ca ngợi

a

Được Em (áo trắng) là cầu thủ quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Phạm Công Lộc. Ảnh: Mai Hương.

Được Em vừa dính chấn thương nặng từ trận giao hữu với đội hạng nhất Cần Thơ trước vòng 21. Đá giao hữu nhưng với tinh thần thi đấu tích cực, Được Em phải nhập viện sau một pha va chạm mạnh.

Kết luận ban đầu của các bác sĩ, tiền vệ này bị đứt dây chằng. Đây là chấn thương rất hay gặp với các cầu thủ và điều trị cũng rất khó khăn, tốn thời gian tiền bạc. Trước đây với chấn thương tương tự, Công Vinh từng phải sang tận Bồ Đào Nha để chữa trị, cũng phải mất tới gần nửa năm mới có thể trở lại sân cỏ.

Như vậy, Được Em chắc chắn sẽ phải nghỉ hết mùa giải này. Phía Navibank Sài Gòn cũng đang chuẩn bị kiểm tra lần cuối trước khi đưa Được Em sang Singapore phẫu thuật.

Đón nhận thông tin Được Em nghỉ hết mùa giải, HLV Phạm Công Lộc rất sốc bởi Được Em chính là một trong những học trò cưng của ông. Ông Lộc cho biết, chắc chắn sức mạnh của đội bóng sẽ bị ảnh hưởng bởi Được Em là cầu thủ không thể thay thế.

Sớm chia tay mùa giải năm nay nhưng những dấu ấn của Được Em để lại là rất lớn trong màu áo Navibank Sài Gòn. Tiền vệ này từng có một siêu phẩm được sánh ngang với C. Ronaldo, Messi.

Mai Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?