Đóng vai người nhện, CĐV 'ngáo' của Real gặp nạn ở tượng đài

Một fan cuồng ở Palma de Mallorca, Tây Ban Nha quá vui sướng khi Real Madrid lập kỳ tích bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Thứ ba, 6/6/2017, 14:55 (GMT+7)
Đóng vai người nhện, CĐV 'ngáo' của Real gặp nạn ở tượng đài
 
 

Chiến thắng 4-1 trước Juventus ở chung kết giúp đội bóng Tây Ban Nha hai lần liên tiếp đăng quang ở Champions League. Sau kỳ tích của Real Madrid, một CĐV thể hiện sự vui sướng bằng cách leo lên tượng đài cao ở Palma de Mallorca, Tây Ban Nha. Tuy vậy, khi nhận thấy sự nguy hiểm và muốn xuống đất, fan cuồng lóng ngóng và bị rơi từ độ cao xuống, đập lưng vào đá và nằm trong hồ nước.

Video ghi lại tình huống bi hài diễn ra tại Palma de Mallorca vừa được đăng tải trên mạng xã hội. CĐV ăn mừng thâu đêm và gặp nạn vào lúc bình minh ngày hôm sau. Danh tính fan không được tiết lộ nhưng người này ủng hộ Real Madrid.

dong-vai-nguoi-nhen-cdv-ngao-cua-real-gap-nan-o-tuong-dai

CĐV không thể xuống dưới sau khi leo lên. Ảnh: TS.

Các nhân viên y tế khẩn cấp tới hiện trường và đưa CĐV bị thương tích ở cột sống và đầu vào viện Son Espases. Tình trạng hiện tại của người này không được tiết lộ.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?