Thứ năm, 11/7/2013, 10:22 (GMT+7)

Đóng tiền phạt, Tevez thoát cảnh làm lao công

Chỉ mất 3000 bảng, ngôi sao người Argentina đã thoát được án phạt lao động công ích 250 giờ.

>> Tevez nhảy hài hước cùng vợ con

Tevez

Tevez không phải thực hiện nốt thời gian lao động công ích sau khi chuyển tới Juve và đóng khoản phạt 3000 bảng. Ảnh: Mirror.

Tevez hiện là thành viên của Juventus sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 12 triệu euro từ Man City. Tuy nhiên, ngôi sao người Argentina vẫn phải hoàn thành nốt án phạt lao động công ích 250 giờ do lỗi lái xe trong lúc treo bằng và không có bảo hiểm trong thời gian khoác áo Man xanh.

Trước tình thế này, Tevez đã ủy quyền cho luật sư của mình làm việc với tòa án để anh không phải thực hiện nốt 222 giờ lao động công ích còn lại. Hôm qua, tòa án Macclesfield ra phán quyết quyết cho phép chân sút 29 tuổi được miễn lao động công ích. Theo đó, thay vì bỏ sức lao động, ngôi sao chỉ phải đóng khoản tiền phạt 3000 bảng, một con số quá nhỏ bé so với mức lương 200.000 bảng của anh hồi còn ở Man City.

"Tôi cám ơn tòa án vì đã hiểu cho hoàn cảnh của tôi. Tôi rất cảm kích vì sự giúp đỡ của họ. Xin cám ơn đội ngũ luật sư của tôi nữa", Tevez vui mừng trả lơi phỏng vấn.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?