Thứ năm, 30/3/2017, 12:03 (GMT+7)

Đội bóng nữ nhận tài trợ của nhà thổ

CLB FC Pollestre của Pháp chấp nhận trang phục thi đấu in tên nhà chứa 'quy mô nhất châu Âu'.

Áo đấu in logo nhà tài trợ mới của FC Pollestre

Áo đấu in logo nhà tài trợ mới của FC Pollestre. Ảnh: TS.

Trang phục của đội bóng nữ nằm ở miền Nam nước Pháp, có trụ sở gần Perpignan, gây ra sự phẫn nộ khi được tài trợ bởi Club Paradise - doanh nghiệp nằm sát biên giới với Tây Ban Nha tự quảng cáo là "nhà chứa lớn nhất ở châu Âu".

Người phụ trách lĩnh vực thể thao vùng Pyrenees - ông Robert Olive - nổi giận: “Tôi không thể chấp nhận một đội bóng quảng cáo trên áo đấu cho một doanh nghiệp không có chút liên quan nào đến thể thao. Pollestres là một đội bóng trẻ với các khán giả ít tuổi nên thông điệp như vậy thực sự không phù hợp".

Tuy vậy, Chủ tịch FC Pollestres Alain Clement khẳng định: "Các cầu thủ nữ không có vấn đề gì khi mặc trang phục này. Họ đã có một trận cười vui vẻ".

Bên trong Club Paradise

Bên trong Club Paradise. Ảnh: TS.

"Một quản lý của Club Paradise đưa cho đội bóng trang phục vào cuối tuần và chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng chúng. Các chính trị gia chẳng bao giờ biết các CLB nghiệp dư hoạt động như thế nào. Họ nên giúp đỡ chúng tôi nhiều hơn và cung cấp nhiều tài chính cho CLB. Chúng tôi là một đội bóng nhỏ và không có nhiều nguồn tài trợ để hoạt động", vị này nói thêm.

Club Paradise có trụ sở tại thị trấn La Jonquera thuộc biên giới Catalan, có 101 phòng riêng cho khách hàng. Các tòa nhà được sơn màu cam với dòng chữ quảng cáo "Night Club" và "Show Girls".

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao