Đô cử gãy gập chân khi cố nâng mức tạ 250 kg

VĐV Yaroslav Radoshkevich gặp tai nạn rùng rợn tại giải vô địch Á Âu diễn ra tại Khabarovsk, Nga, hôm 20/5.

Thứ tư, 22/5/2019, 16:47 (GMT+7)
VĐV cử tạ bị gẫy gập chân khi đang thi đấu
 
 

VĐV Yaroslav Radoshkevich gãy chân khi nâng tạ (Độc giả cân nhắc trước khi xem).

VĐV 20 tuổi thất bại trong hai lần nâng tạ trước đó, ở lần thứ ba mọi chuyện còn tồi tệ hơn với Yaroslav Radoshkevich. Khi đang cúi người để thực hiện động tác squat, sức nặng của 250 kg tạ khiến đô cử người Nga gẫy gập chân phải. 5 nhân viên trợ giúp bên cạnh hoảng hốt còn người quay lại tai nạn kinh hoàng phải buông máy trong tiếng hét thất thanh của khán giả.

Yaroslav Radoshkevich gẫy chân

Yaroslav Radoshkevich gẫy chân trong nỗ lực nâng 250 kg tạ lần thứ ba. Ảnh: Correo.

Radoshkevich bị gẫy xương cẳng chân và vỡ mắt cá. Trước khi bước vào thi đấu, VĐV 20 tuổi bị đau nhẹ ở mắt cá nhưng vẫn cố sức thực hiện phần thi. Đô cử người Nga chia sẻ, anh đã trải qua một quá trình tập luyện khắc nghiệt để chuẩn bị cho giải đấu. Tờ Russia Today cho rằng phải mất 6 tháng Radoshkevich mới bình phục chấn thương trong khi anh lo ngại sự nghiệp chấm dứt sau chấn thương kinh hoàng lần này.

"Tôi khó có thể trở lại với thể thao sau chấn thương như này. Tôi đã gặt hái nhiều thành công nhưng tôi sẽ phải từ bỏ hy vọng và tham vọng vì quá trình hồi phục phải mất gần 6 tháng", đô cử trẻ tuổi cho biết.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?