DJ Myno nóng bỏng trên đất Thái Lan

Tranh thủ mấy ngày nghỉ ngơi, trung vệ Danny Van Bakel đưa vợ sắp cưới DJ Myno sang Thái Lan du lịch.

Thứ hai, 3/3/2014, 00:07 (GMT+7)
1-2126-1393768033.jpg

DJ Myno và ông xã tranh thủ nghỉ ngơi ở Phuket, Thái Lan. Ảnh: NA.

Lúc này, ngoại binh người Hà Lan đang có những ngày tháng tươi đẹp ở CLB mới Thanh Hóa. Đội bóng xứ Thanh đang bay cao ở V-League với chuỗi 6 trận thắng, một trận hòa. Với kết quả này, Thanh Hóa vững vàng ở ngôi đầu bảng và có màn khởi đầu tốt nhất nhì trong lịch sử V-League.

Thời điểm giải chuyên nghiệp tạm thời nghỉ ngơi để nhường chỗ cho đợt tập trung đội tuyển quốc gia thi đấu ở vòng loại Asian Cup 2015, Van Bakel và cô vợ sắp cưới xinh đẹp DJ Myno quyết định sang Thái Lan nghỉ dưỡng trong một tuần. Thông thường các chuyến du lịch trước, DJ Myno vừa đi biểu diễn các bar ở nước ngoài và du lịch với người yêu.

Còn năm nay, DJ nóng bỏng, xinh đẹp này quyết định dành hết thời gian để chăm sóc đức lang quân của mình. Cả hai lựa chọn khu du lịch nổi tiếng Phuket là địa điểm nghỉ dưỡng của mình. Trên xứ sở chùa vàng, DJ Myno khiến ông xã Van Bakel tự hào với vóc dáng xinh đẹp và không kém phần nóng bỏng của mình.

>> Xem thêm ảnh DJ Myno nóng bỏng với bikini ở biển Phuket

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?