Thứ tư, 12/6/2019, 08:41 (GMT+7)

Đình Trọng sẽ phẫu thuật ở Singapore

Sau khi cân nhắc, CLB Hà Nội quyết định chọn Singapore thay vì Hàn Quốc để Đình Trọng phẫu thuật chấn thương dây chằng đầu gối.

Sự nghiệp của Đình Trọng có nguy cơ bị ảnh hưởng lớn vì chấn thương. Ảnh: Đương Phạm.

Sự nghiệp của Đình Trọng có nguy cơ bị ảnh hưởng lớn vì chấn thương. Ảnh: Đương Phạm.

Theo thông tin từ CLB Hà Nội, Đình Trọng sẽ phẫu thuật tại bệnh viện Parkway, Singapore. Trung vệ sinh năm 1997 dính chấn thương trong trận đấu với HAGL ở vòng 12 V-League hôm 31/5 vừa qua. Anh được chẩn đoán đứt bán phần dây chằng chéo trước và rách sụn chêm ở đầu gối trái.

Trong những ngày qua, Đình Trọng phải chờ hết dịch ở đầu gối mới có thể chụp cắt lớp. Các bác sĩ ở Singapore đang hội chẩn và đưa ra phương án điều trị tốt nhất cho trung vệ của Hà Nội.

Trước đó, HLV Park Hang Seo và VFF cũng liên hệ với những bác sĩ, bệnh viện tốt nhất ở Hàn Quốc để đưa Đình Trọng sang chữa trị. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, CLB Hà Nội và Đình Trọng quyết định chọn Singapore.  Dự kiến, sau ngày 20/6, Đình Trọng sẽ sang Singapore chữa trị chấn thương.

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết chấn thương lần này có thể ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của Đình Trọng. Anh phải nghỉ thi đấu 6-8 tháng. Không những phải nghỉ hết mùa này, trung vệ 22 tuổi còn lỡ SEA Games vào cuối năm và nửa đầu mùa giải năm sau. 

Hồi đầu năm nay, Đình Trọng từng có ba tháng ở Hàn Quốc để điều trị chấn thương rạn xương mu bàn chân. Chính vì thế, anh không thể tham dự Asian Cup 2019 cùng tuyển Việt Nam.

Minh Khang

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao