Đình Trọng có cơ hội dự SEA Games 30

Bác sĩ Choi Joo-young tiết lộ chấn thương của trung vệ Hà Nội đang hồi phục tốt, ông đặt mục tiêu giúp anh có thể thi đấu ở SEA Games.

Thứ sáu, 26/7/2019, 14:58 (GMT+7)
Đình Trọng tập luyên dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi tại PVF.

Đình Trọng tập luyên dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi tại PVF.

"Đình Trọng và Văn Đức đang có quá trình hồi phục tốt. Với riêng Đình Trọng, tôi đặt mục tiêu giúp cậu ấy có thể thi đấu ở SEA Games tới", bác sĩ Choi chia sẻ về tình hình hồi phục của Đình Trọng và Phan Văn Đức. Bộ đôi tuyển thủ Việt Nam đang tập luyện tại trung tâm PVF dưới sự hướng dẫn của chuyên gia người Hàn Quốc sau khi sang Singapore làm phẫu thuật.

Bác sĩ Choi cho biết thông thường chấn thương của Đình Trọng cần 6 tháng để hồi phục. Tuy nhiên, ông từng có kinh nghiệm giúp một số cầu thủ trở lại sau 4 tháng. Mới nhất, hậu vệ Lục Xuân Hưng của Thanh Hóa cũng hoàn toàn bình phục sau 5 tháng làm việc với ông.

Dù vậy, bác sĩ Choi từ chối đưa ra mốc thời gian cụ thể Đình Trọng có thể trở lại. Ông cho biết, điều này còn phụ thuộc vào cơ địa, tâm lý của cầu thủ chấn thương. Ông sẽ cố gắng làm việc tốt nhất với Đình Trọng và Văn Đức để hai cầu thủ này sớm thi đấu trở lại. Tuy nhiên, không vì thế mà ông nóng vội để cầu thủ cầu thủ trở lại khi chưa bình phục 100%.

Trong buổi tập chiều 25/6, bác sĩ Choi chủ yếu cho Đình Trọng và Phan Văn Đức rèn thể lực, vận động cơ bắp. Dù tập nặng, cả hai đều vui vẻ và hoàn thành tốt giáo án của chuyên gia người Hàn Quốc. Môn bóng đá nam SEA Games 30 dự kiến bắt đầu từ ngày 25/11. Vì thế, Đình Trọng còn chưa đầy 4 tháng nữa cho mục tiêu hồi phục để tham dự giải đấu này.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?