Thứ ba, 21/3/2017, 08:43 (GMT+7)

Đinh Tiến Thành xin lỗi đồng đội và CĐV Thanh Hóa

Trung vệ 26 tuổi nhận được nhiều lời động viên sau sai lầm khiến Thanh Hóa phải nhận trận thua trước CLB Hà Nội.

dinh-tien-thanh-xin-loi-dong-doi-va-cdv-thanh-hoa

Đinh Tiến Thành có trận đấu đáng quên ở Hàng Đẫy. Ảnh: TT.

Một ngày sau trận thua 1-2 của Thanh Hóa trước CLB Hà Nội ở vòng 10 V-League 2017, Đinh Tiến Thành gửi lời xin lỗi tới các đồng đội và người hâm mộ thông qua trang cá nhân. "Ngày hôm qua, thật sự là một ngày quá tệ hại với bản thân tôi.Tôi là người đã lấy đi niềm vui của người hâm mộ và sự nỗ lực của tất cả anh em. Tôi muốn gửi một lời xin lỗi thực sự đến những CĐV luôn yêu mến và ủng hộ đội bóng. Tôi vẫn tin rằng ở phía sau lưng chúng tôi luôn là các bạn, tài sản lớn nhất của đội bóng. Xin cảm ơn và xin lỗi tất cả mọi người", trung vệ 26 tuổi viết.

Phút 90+2 của trận đấu, từ đường tạt vào của Văn Quyết bên cánh trái, Đinh Tiến Thành ở vị trí không bị ai tác động đánh đầu đưa bóng đi thẳng vào gôn nhà trong sự ngỡ ngàng của thủ môn và các đồng đội. Pha đốt đền khiến đội bóng xứ Thanh dừng mạch bất bại tại V-League mùa này ở con số 9.

Đinh Tiến Thành đánh đầu phản lưới nhà trong trận gặp Hà Nội
 
 

Sau khi gửi lời xin lỗi, Tiến Thành nhận được nhiều lời khích lệ tinh thần từ các fan và bạn bè. "Không sao đâu anh ơi. Chỉ là tai nạn thôi mà. Đường còn dài, cố lên anh", trung vệ Quế Ngọc Hải nhắn gửi tới người đàn anh ở đội tuyển quốc gia. "Bỏ qua đi bạn ơi, làm lại", thủ môn Nguyên Mạnh động viên trung vệ Thanh Hóa.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả