Đình Luật bị tố nhổ nước bọt vào ngoại binh của Khánh Hòa

Trung vệ của Bình Dương tiếp tục dính vào rắc rối chơi thiếu fair-play sau án treo giò.

Thứ hai, 4/7/2016, 11:49 (GMT+7)
dinh-luat-bi-to-nho-nuoc-bot-vao-ngoai-binh-cua-khanh-hoa

Uche tố Đình Luật nhổ nước bọt vào mặt anh. Ảnh: QT.

Tình huống tranh cãi diễn ra trong trận đấu giữa Khánh Hòa và Bình Dương ở vòng 14 V-League chiều 3/7. Phút 89, khi trọng tài đang xem xét tình hình chấn thương của Anh Đức, tiền đạo Uche bên phía chủ nhà Khánh Hòa nổi đóa đòi xông vào đánh Đình Luật. Uche một mực cho rằng trung vệ của Bình Dương đã nhổ vào mặt anh.

Nếu không có sự can ngăn của các cầu thủ Khánh Hòa, rất có thể ẩu đả đã xảy ra. Tiền đạo người Nigeria sau đó liên tục lấy tay lau mặt để tố cáo hành vi không đẹp của Đình Luật với trọng tài Văn Dũng. Tuy vậy, sau khi tham khảo ý kiến của trợ lý, trọng tài Văn Dũng không đưa ra án phạt nào với trung vệ của Bình Dương.

Ở trận đấu này, đội khách Bình Dương vượt lên dẫn trước ở đầu hiệp 2 nhờ công của Tấn Tài. Tuy nhiên chỉ ít phút sau, Lâm Ti Phông ghi bàn gỡ hòa 1-1 giữ lại một điểm cho Khánh Hòa.

Ban tổ chức cho biết đang chờ báo cáo từ tổ trọng tài về việc Uche tố cáo bị Đình Luật nhổ nước bọt. Nếu điều này là đúng sự thật, trung vệ của Bình Dương có thể sẽ phải nhận thêm một án phạt nặng. Đình Luật chỉ mới trở lại sau án treo giò ba trận vì pha trả đũa ác ý với tiền đạo Felix của Quảng Nam trong trận đấu bù vòng 2 V-League hôm 18/5.

>> Xem video Uche nổi đóa tố Đình Luật nhổ nước bọt

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?