Di Maria tâm sự về cô con gái sinh non

Tiền vệ MU tham gia chiến dịch nâng cao nhận thức cho các ông bố bà mẹ sắp có con, ủng hộ tiền cho quỹ từ thiện dành cho các bé sinh sớm.

Thứ hai, 20/10/2014, 14:07 (GMT+7)
Để có những tháng ngày cả nhà quây quần, hạnh phúc

Để có những tháng ngày cả nhà quây quần, hạnh phúc, vợ chồng Di Maria từng trải qua khoảng thời gian khó khăn khi bé yêu sinh non. Ảnh: ME.

Di Maria vừa chia sẻ bức ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng bên con gái Mia khi cô nhóc mới chỉ vài tháng tuổi, thể hiện sự ủng hộ với quỹ từ thiện của Liên hợp quốc nâng cao nhận thức về việc trẻ sinh non. Ngôi sao tân binh Quỷ đỏ rất tích cực ủng hộ cho quỹ xuất phát từ trải nghiệp thực tế khi bé Mia chào đời sớm tới 3 tháng năm ngoái.

"Con bé cho tôi thấy mọi việc đều có thể xảy ra. Mia dạy tôi rằng điều khó khăn nhất trong lúc đó cũng là điều dễ dàng nhất, rằng nỗ lực của ai đó sẽ mang lại phần thưởng xứng đáng. Con bé dạy tôi cách chịu đựng để có thể vượt qua nỗi đau và mạnh mẽ hơn. Cô bé là niềm cảm hứng giúp tôi có một mùa giải khó quên", sao Argentina tâm sự.

Tiền vệ MU thường lấy tay

Tiền vệ MU thường lấy tay chụm thành hình trái tim thể hiện tình yêu với vợ và con gái mỗi khi ghi bàn. Ảnh: ME.

Con gái Di Maria phải sống trong lồng kính suốt hai tháng trời và có lúc tưởng chứng không thể sống sót. Tháng 4 tới, cô nhóc sẽ tròn hai tuổi. Phía sau bức ảnh ngập tràn hạnh phúc của hai vợ chồng và cô nhóc đáng yêu là một câu chuyện cảm động và đầy nghị lực của cả nhà.

Nhắc về những tháng ngày hồi hộp chăm thiên thần nhỏ xíu và yếu ớt, bà xã Jorgelina của Di Maria từng nghẹn ngào: "Hai tháng trong trung tâm nuôi dưỡng đặc biệt. Không ai ngoài mẹ và bố con biết về nỗi đau khi chứng kiến khuôn mặt xinh đẹp của con phủ đầy dây và các thiết bị y tế. Không có gì buồn hơn việc trở về nhà với đôi tay trống rỗng và lồng ngực đau đớn. Đêm nào, nước mắt cũng ướt đẫm gối và mẹ thường xuyên cảm thấy cổ họng mình bị bóp nghẹn".

Tiền vệ 26 tuổi cho biết, trong thời gian chăm con, hai vợ chồng anh thân thiết với rất nhiều ông bố bà mẹ trải qua hoàn cảnh tương tự. "Chúng tôi bên nhau hai tháng trong bệnh viện, nỗi đau đã kết nối mội người và vợ chồng tôi và những ông bố, bà mẹ ấy trở nên gắn bó hơn. Điều đó không hề dễ dàng nhưng tôi phải chiến đấu chống lại", ngôi sao 75 triệu bảng của MU thổ lộ.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?