Thứ hai, 9/2/2015, 11:24 (GMT+7)

David Semaan bí mật cưới vợ lần ba

Cựu thủ môn Arsenal tổ chức hôn lễ với người đẹp Frankie Poultney hôm 7/2 và chỉ mời rất ít bạn bè.

David Semaan và cô bồ nhỏ xinh bí mật tổ chức cưới sau gần 7 năm bên nhau.

David Semaan và cô bồ nhỏ xinh bí mật tổ chức cưới sau gần 7 năm bên nhau. Ảnh: Xposure.

Theo Sunday Mirror, Sol Campbell là một trong số ít các đồng đội cũ tới dự ngày vui của David Semaan và chính anh là người tiết lộ tin cựu thủ thành 51 tuổi kết hôn lần thứ ba. "Dậy sớm, chuẩn bị tới đám cưới của Frankie và David Semaan thôi, rất hào hứng", Campbell viết đi kèm hình ảnh tự sướng của bản thân. Trước đó, trên trang cá nhân của cặp đôi, không hề có dấu hiệu nào cho thấy cả hai chuẩn bị kết hôn.

Cựu thủ môn Arsenal và người đẹp kém 11 tuổi đính hôn cuối năm 2013 sau khi Semaan cầu hôn trong dịp Giáng sinh. "Họ lên kế hoạch cho ngày vui lâu lắm rồi và dường như không thể đợi được tới ngày thành vợ chồng. Đó là những gì cả hai mong muốn và hơn thế nữa", nguồn tin thân thiết với thủ thành một thời cho biết.

Cặp đôi nảy sinh tình cảm sau khi cùng tham gia thi khiêu vũ trên băng năm 2008.

Cặp đôi nảy sinh tình cảm sau khi cùng tham gia thi khiêu vũ trên băng năm 2008. Ảnh: Rex.

David Semaan và vợ mới cưới nảy sinh tình cảm sau khi cùng tham gia chương trình khiêu vũ trên băng Dancing On Ice năm 2008. Để đến được với nhau, Semaan nhanh chóng hoàn tất thủ tục ly dị với vợ cũ Debbie còn Frankie cũng chia tay chồng. Gần 7 năm qua, cựu sao Anh và cô bồ nhỏ xinh quấn quýt không rời.

Ngoài sự nghiệp nhiều dấu ấn trong màu áo tuyển Anh và Arsenal, David Semaan còn gây chú ý với chuyện tình đời tư ồn ào. Hai cuộc hôn nhân trước của cựu sao đều chỉ kéo dài 10 năm với kết quả là hai đứa con. Cả Debbie và Frankie đều từ vị thế người thứ ba lên thành phu nhân.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?