David Haye được tha tội nhờ chụp hình với cảnh sát

Tay đấm người Anh không phải nhận hình phạt nào vì lỗi lái xe vượt quá tốc độ khi anh bị bắt bởi một cảnh sát hâm mộ mình.

Thứ năm, 24/4/2014, 10:33 (GMT+7)
chup-2090-1398309580.jpg

David Haye vui vẻ chụp hình với cảnh sát giao thông Hitesh Patel. Ảnh: Twitter.

Một cảnh sát giao thông ở Anh mới đây vừa phải hứng chịu sự chỉ trích nặng nề của dư luận trên mạng xã hội vì vụ việc liên quan tới võ sĩ boxing nổi tiếng David Haye. Cách đây 3 năm, viên cảnh sát Hitesh Patel từng chặn xe của Haye khi nhà cựu vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới vi phạm luật tốc độ. Tuy nhiên, thay vì đưa Haye về đồn giải quyết, Patel lại dễ dàng bỏ qua lỗi của tay đấm 33 tuổi. Đổi lại viên cảnh sát được chụp chung một bức hình với ngôi sao nổi tiếng của làng quyền Anh thế giới.

Hôm qua, Hitesh Patel bất ngờ cho đăng tải bức ảnh này lên Twitter cá nhân để nhắc lại chuyện cũ với David Haye. "Chúng ta gặp nhau sau khi anh tận hưởng cảm giác mạnh trên chiếc xe của mình", Patel viết lời chú thích cho bức ảnh.  David Haye sau đó hồi đáp bằng lời bình luận: "Cám ơn anh vì đã bỏ qua lỗi của tôi".

Với lượng người theo dõi lên tới hơn một triệu trên Twitter, cuộc trao đổi giữa David Haye và viên cảnh sát ngay lập tức trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận. Nhiều người không giấu nổi sự giận dữ vì hành vi làm trái luật của nhân viên cảnh sát Hitesh Patel. "Anh thật đáng khinh bỉ Patel. Chỉ vì bức ảnh với người nổi tiếng mà anh bỏ qua lỗi của họ. Anh nên bị sa thải", Twitter Nad Star tỏ ra bức xúc.

"Thật nực cười khi tôi cũng tận hưởng cùng chiếc xe của mình mà phải ngồi trong nhà giam tới 9 tiếng. Phải chăng những người nổi tiếng được đối xử khác người thường", một người khác châm biếm. "Hitesh Patel, có bao nhiêu người không phải người nổi tiếng từng được anh tha tội rồi", Nickname Ricky "hỏi xoáy" viên cảnh sát.

Trước những lời chỉ trích, bức ảnh này ngay sau đó bị xóa khỏi trang cá nhân của viên cảnh sát Hitesh Patel.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?