Thứ ba, 5/2/2019, 14:12 (GMT+7)

Đặng Văn Lâm vượt qua kiểm tra y tế ở CLB Muangthong

Thủ môn Việt kiều sẽ ra mắt CLB mới vào ngày 7/2 với sự hiện diện của truyền thông Thái Lan.

Đặng Văn Lâm được kiểm tra ở khoa y tế thể thao BASEM tại bệnh viện Bangkok vào sáng nay, 5/2. Muangthong United trong sáng cùng ngày ra thông báo thủ môn 25 tuổi đã vượt qua buổi kiểm tra và đủ điều kiện sức khoẻ gia nhập "The Kirin".

Đội ngũ kiểm tra y tế xác nhận "cơ thể Đặng Văn Lâm hoàn toàn khỏe mạnh. Anh không có bất kỳ chấn thương nào".

Đặng Văn Lâm được kiểm tra y tế ở Thái Lan.

Đặng Văn Lâm được kiểm tra y tế ở Thái Lan.

Muangthong United cho biết thủ môn 25 tuổi sẽ có buổi ra mắt chính thức vào 11h30 ngày 7/2 tại sân SCG. Tối cùng ngày anh sẽ có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội mới, chuẩn bị cho mùa giải 2019.

Trước đó vào chiều 4/2, Đặng Văn Lâm có mặt ở Muangthong và được ban lãnh đạo đội bóng tiếp đón. Nhà cựu vô địch Thai League đánh giá cao thủ môn Việt Nam sau những màn trình diễn tại AFF Cup và Asian Cup vừa qua.

Đặng Văn Lâm ký hợp đồng 2 năm với Muangthong sau khi thanh lý hợp đồng với Hải Phòng FC. Thủ môn Việt kiều nhận lương 10.000 USD/tháng.

"Đây là bước tiến trong sự nghiệp của tôi. Thai League có tính cạnh tranh và chất lượng cao hơn V.League. Đội bóng cũng rất mạnh và có tham vọng", Đặng Văn Lâm chia sẻ.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?