Thứ hai, 4/2/2019, 14:50 (GMT+7)

Đặng Văn Lâm sang Thái Lan ngày 30 Tết

Sáng 4/2, thủ môn Việt kiều có mặt ở sân bay Nội Bài di chuyển đến Bangkok, tập trung cùng CLB mới Muangthong Utd.

Người thân của Đặng Văn Lâm ở Hà Nội đã ra Nội Bài tiễn cháu trai. Văn Lâm bay chuyến 11h50 hạng thương gia.

"Chúc mọi người năm mới vui vẻ và hạnh phúc, Lâm Ta của các bạn", Văn Lâm chia sẻ trên trang cá nhân khi đã ngồi trong khoang hành khách.

Người thân tiễn Văn Lâm sang Thái Lan.

Người thân tiễn Văn Lâm sang Thái Lan.

Rời Việt Nam ngày 30 Tết, Văn Lâm sẽ không đón Tết cổ truyền cùng người thân. Thủ môn Việt kiều vội sang Thái Lan để tập trung cùng đội bóng mới Muangthong Utd. Cựu vô địch Thái League thể hiện quyết tâm khi vừa qua chiêu mộ hàng loạt cầu thủ tên tuổi trong khu vực. Muangthong là một trong các ứng viên cho ngôi vô địch quốc gia, khởi tranh từ ngày 22/2.

"Dù tôi chơi bóng ở Thái Lan hay bất cứ nơi nào khác, tôi luôn hướng về Việt Nam. Tôi sẽ luôn luyện tập chăm chỉ và chơi tốt để được triệu tập lên đội tuyển quốc gia", Văn Lâm chia sẻ trước ngày đi.

Sau khi trở về từ Asian Cup, Văn Lâm đến Hải Phòng chào tạm biệt các đồng đội cũ và ban lãnh đạo ở đây. Anh có chuyến nghỉ mát ngắn ngày ở Cam Ranh (Khánh Hòa) trước khi sang Thái Lan. Chú của Văn Lâm tiết lộ thủ môn cao 1,88m "sợ" Tết vì nỗi lo tăng cân, đánh mất khả năng phản xạ.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?