Đặng Văn Lâm chia tay CLB Hải Phòng

Thủ môn Việt kiều tạm biệt và cảm ơn lãnh đạo, ban huấn luyện, các đồng đội và CĐV Hải Phòng trước khi gia nhập Muangthong United.

Thứ hai, 28/1/2019, 08:09 (GMT+7)
Văn Lâm đăng ảnh chụp với HLV Trương Việt Hoàng để nói lời chia tay CLB Hải Phòng. Ảnh: FB.

Văn Lâm đăng ảnh chụp với HLV Trương Việt Hoàng để nói lời chia tay CLB Hải Phòng. Ảnh: FB.

Hôm 27/1, Đặng Văn Lâm trở lại Hải Phòng để hoàn tất những thủ tục cuối cùng tại đội bóng đất cảng trước khi sang Thái Lan ra mắt CLB mới Muangthong United. Thủ thành Việt kiều đạt được thoả thuận gia nhập đội bóng Thái trước ngày Asian Cup 2019 khởi tranh. Theo nhiều nguồn tin, để có được sự phục vụ của Văn Lâm, Muangthong United phải trả cho Hải Phòng số tiền 500.000 USD. Tại đội bóng mới, Lâm "Tây" nhận mức lương khoảng 10.000 USD mỗi tháng, chưa kể thưởng và những chế độ khác như được cấp nhà và xe riêng...

Chiều cùng ngày, Văn Lâm viết status chia tay đội chủ sân Lạch Tray: "4 năm không phải là quãng thời gian quá dài nhưng cũng không là ngắn đối với sự nghiệp của một cầu thủ chuyên nghiệp. Lâm biết rõ điều ấy. Hải Phòng chính là nơi giúp Lâm hiện thực được ước mơ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp cũng là cây cầu nối đưa Lâm đến với đội tuyển quốc gia để có được những thành công và vị trí như ngày hôm nay.

Xin cảm ơn lãnh đạo CLB bóng đá Hải Phòng, HLV trưởng Trương Việt Hoàng, HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh, các thành viên trong ban huấn luyện cùng tập thể anh em cầu thủ đội bóng. Đặc biệt, Lâm muốn gửi lời cảm ơn đến các CĐV bóng đá Hải Phòng nói riêng, CĐV Việt Nam nói chung đã luôn theo dõi, động viên và ủng hộ cá nhân Lâm cũng như đội bóng trong suốt thời gian qua. Hẹn gặp lại các bạn trong một ngày gần nhất và cũng hy vọng mọi người vẫn luôn yêu thương, ủng hộ Lâm như những năm tháng vừa qua. Chúc ban huấn luyện và tập thể CLB bóng đá Hải Phòng có một mùa giải V-League 2019 thật thành công!

Xin chào và hẹn gặp lại tất cả mọi người".

Status của Văn Lâm nhận được hàng chục nghìn lượt "like" chỉ sau vài giờ. Rất nhiều đồng đội, HLV và fan gửi lời chúc thành công tới anh ở đội bóng mới.

Sau khi trở về từ Asian Cup 2019, Văn Lâm ở nhà người thân tại Hà Nội. Anh vẫn chưa tiết lộ khi nào sẽ sang Thái Lan ra mắt CLB Muangthong United.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?