Thứ tư, 30/7/2014, 08:49 (GMT+7)

Dàn sao dự giải bóng phủi lớn nhất Hà Nội

Quốc Vượng, Như Thuần, Thành Lương, Ngọc Duy, Quốc Long... hay ca sĩ Tuấn Hưng góp mặt ở giải Ngoại hạng Hà Nội mùa thứ hai.

Giải Ngoại hạng Hà Nội (Hanoi Premier League) năm nay có sự góp mặt của 12 đội bóng. Ngoài 9 đội bóng nằm trên địa bàn Hà Nội còn có ba đại diện của các tỉnh miền Bắc là FC Văn Minh đến từ Nghệ An, FC Moon đến từ Thanh Hóa và FC Q9 đến từ Nam Định.

vuong-7696-1406684951.jpg

Quốc Vượng và các đồng đội ở FC Văn Minh sẽ tranh tài tại Hanoi Premier League mùa thứ hai. Ảnh: Bongdanet.

Mới lần thứ hai được tổ chức nhưng Hanoi Premier League tạo được uy tín cao trong làng bóng phủi và được coi là giải đấu chuyên nghiệp và có chất lượng cao nhất thủ đô. Năm nay, sự góp mặt của các tuyển thủ Thành Lương (FC Hải Anh), Quốc Long, Ngọc Duy (FC Tin lớn & Anh em), Đại Đồng, cựu danh thủ  Như Thuần (FC Moon) hay Quốc Vượng (FC Văn Minh) hứa hẹn sẽ đem tới sức hút lớn cho giải. Ngoài ra, ca sĩ Tuấn Hưng trong vai trò HLV, kiêm đội trưởng sẽ cùng các anh em xuất hiện trong màu áo CLB H.A.T.

Giải thi đấu theo luật bóng đá 7 người. 12 đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm xếp hạng. Đội nhiều điểm nhất sẽ là nhà vô địch. Số tiền thưởng dành cho nhà vô địch là 20 triệu đồng, đội đứng thứ nhì nhận 10 triệu đồng còn phần thưởng cho đội đứng thứ ba là 5 triệu đồng.

Hanoi Premier League  khai mạc vào ngày 2/8 và kết thúc ngày 19/10. Các trận đấu diễn ra trên sân nhân tạo trong Trung tâm CLB bóng đá Hà Nội.

 Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?