Thứ tư, 8/11/2017, 07:49 (GMT+7)

Dàn sao Barca khoe ảnh đi chơi đêm cùng nửa kia

Bartra, Busquets, Thiago và Jordi Alba có bữa ăn và buổi tối vui vẻ bên nhau cùng vợ và bạn gái.

dan-sao-barca-khoe-anh-di-choi-dem-cung-nua-kia

4 cầu thủ Tây Ban Nha và nửa kia. Ảnh: NS.

4 người chỉ còn hai đang khoác áo Barca nhưng nhóm cho thấy vẫn là những người bạn tốt của nhau. Bartra, Busquets, Thiago và Jordi Alba đều mang theo vợ và bạn gái để chung vui trong bữa tiệc. Hiện tại, Bartra đang khoác áo Borussia Dortmund còn Thiago cũng tới Bundesliga chơi cho Bayern Munich. Chỉ còn Busquets và Jordi Alba gắn bó với đội bóng xứ Catalonia.

Elena Galera (nửa kia của Busquets), Melissa Jimenez (Bartra), Julia Vigas (Thiago) và Romarey Ventura (Jordi Alba) đều rất thoải mái khi chơi trong nhóm. Sau buổi đi chơi, Elena Galera đăng tải ảnh trên trang cá nhân còn Romarey Ventura cũng khoe video hài hước về nhóm 8 người. "Những người bạn tốt nhất", vợ Jordi Alba chú thích cho video.

"4 cầu thủ Barca cho thấy sự đoàn kết khi cùng khoác áo đội bóng và hòa hợp nhau cả khi không còn chung màu áo", tờ AS bình luận.

Ở Barca cũng có nhóm ngôi sao rất thân thiết với nhau là Messi, Fabregas và Suarez.

4 nàng WAGs rất thân thiết. Ảnh: NS.

4 nàng WAGs rất thân thiết. Ảnh: NS.

Sở dĩ 4 cầu thủ có thể thoải mái hẹn hò bởi cả Bartra, Busquets, Thiago và Jordi Alba đều không được triệu tập tuyển Tây Ban Nha lần này. 

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?