Cựu vô địch Wimbledon từ 'bộ xương khô' trở nên mũm mĩm

Tay vợt nữ Marion Bartoli gây bất ngờ với thân hình mập mạp, khác xa hình ảnh gày gò hốc hác một năm trước đây.

Thứ bảy, 10/6/2017, 06:00 (GMT+7)
cuu-vo-dich-wimbledon-tu-bo-xuong-kho-tro-nen-mum-mim

Nhà vô địch Marion Bartoli béo tốt

Hôm 8/6, cựu vô địch Wimbledon gây chú ý với vóc dáng mũm mĩm khi tham dự giải đấu đánh đôi của các huyền thoại trong khuôn khổ Roland Garros. Đánh cặp cùng Iva Majoli, Marion Bartoli vượt qua cặp đôi Conchita Martinez và Chanda Rubin trong trận đấu đầu tiên của bảng B.

Theo The Sun, hình ảnh béo tốt đầy sức sống của tay vợt nữ người Pháp khiến các fan yên lòng vì một năm trước Bartoli gây sốc với thân hình gầy rộc. Khi đó ngôi sao 32 tuổi sút hơn 20kg. Thời gian đầu, Bartoli biện hộ rằng việc sút cân là tự nhiên: "Chuyện này xảy ra rất tự nhiên vì vóc dáng của tôi vốn nhỏ giống bố và mẹ. Tôi chỉ trở lại với thân hình như vốn có thôi".

Marion Bartoli với thân hình gầy xơ xác

Marion Bartoli với thân hình gầy xơ xác năm ngoái. Ảnh: Sun.

Tuy nhiên, tay vợt người Pháp phải bỏ giải đấu biểu diễn đôi tại All England Club vì lý do sức khỏe. Bartoli sau đó chia sẻ loạt ảnh trong bệnh viện và thú nhận rằng cô bị ốm nên mới sút cân nhiêm trọng. Đầu năm nay, nhà vô địch Wimbledon 2013 tự tin khoe ảnh "có da có thịt" hơn. "Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã luôn ở bên tôi trong năm 2016 vô cùng khó khăn. Các bạn có thể thấy đấy, tôi giờ đã ổn hơn rồi", Bartoli viết.

Tay vợt người Pháp mũm mĩm khi vô địch Wimbledon 2013.

Tay vợt người Pháp mũm mĩm khi vô địch Wimbledon 2013. Ảnh: Telegraph.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?