Cuộc thi tìm kiếm 4 fan Việt đến Old Trafford xem MU

4 CĐV may mắn và xuất sắc tham gia chương trình đặc sắc xem Ngoại hạng Anh và chơi bóng ở 'Nhà hát của những giấc mơ'.

Thứ ba, 21/2/2017, 18:00 (GMT+7)
cuoc-thi-tim-kiem-4-fan-viet-den-old-trafford-xem-mu

Người hâm mộ Việt Nam tham gia chương trình Chevrolet Fan Cup 2017 bằng cách gửi một video hoặc một hình ảnh thể hiện hành động bước ra từ đường hầm của sân Old Trafford thực hiện kỹ năng chơi bóng và ghi bàn thắng trong màu áo MU có logo Chevrolet. Đường hầm do người dự thi tự dàn dựng, mang tính tượng trưng.

Thời hạn nộp bài thi đến hết ngày 27/2. Những video tốt nhất, lựa chọn bởi GM Việt Nam, được đăng tải lên fanpage của Chevrolet Việt Nam trong 10 ngày. 4 người chiến thắng chung cuộc được chọn ra dựa trên tổng số lượt thích, lượt chia sẻ và sự đánh giá của GM Việt Nam.

Người chiến thắng nằm trong 64 CĐV đến từ 14 quốc gia tới thăm quan, xem Ngoại hạng Anh và chơi bóng tại sân Old Trafford vào tháng 5.

Tại Manchester, nhóm CĐV may mắn và xuất sắc trực tiếp theo dõi trận đấu giữa MU và Crystal Palace, gặp gỡ các huyền thoại của đội bóng và được rèn kỹ năng ở học viện. Điểm nhấn trong hành trình là trải nghiệm một ngày thi đấu ở MU, từ thay trang phục tại phòng thay đồ, bước ra từ đường hầm và chơi bóng trên sân Old Trafford. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?