Cuarơ vô địch thế giới tự tử ở tuổi 23 vì trầm cảm

Thi thể của Kelly Catlin, cuarơ từng giành ba HC vàng thế giới vừa được phát hiện tại nơi ở, trong khuôn viên Đại học Stanford, Mỹ. 

Thứ ba, 12/3/2019, 09:07 (GMT+7)
Kelly Catlin trong màu áo đội tuyển đua xe đạp Mỹ.

Kelly Catlin trong màu áo đội tuyển đua xe đạp Mỹ.

Kelly Catlin năm nay 23 tuổi, là VĐV đua xe đạp nổi tiếng. Cô từng giành HC bạc ở Olympic 2016 và đoạt ba HC vàng liên tiếp ở giải vô địch thế giới 2016, 2017, 2018. 

Ngoài xe đạp, Kelly Catlin còn được biết đến là một cô gái dễ gần, đáng mến và học rất giỏi. Cô tốt nghiệp kỹ sư tại Đại học Minnesota và hiện theo học ngành toán của Đại học Stanford. 

Căn phòng trong khu ký túc xá Đại học Stanford cũng chính là nơi bạn cùng phòng của Kelly Catlin phát hiện ra cô qua đời, đúng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Theo cảnh sát địa phương, không có dấu hiệu nào của sự phạm tội. 

Theo chia sẻ của chị gái Kelly Catlin là Christine, ba tháng trước, Kelly Catlin bị gãy tay trong một vụ tai nạn. Nguy cơ không thể luyện tập được như trước, cùng những sức ép trong công việc và cuộc sống khiến Kelly Catlin từng có ý định tự tử vào tháng một năm nay. Gia đình từng báo cảnh sát và ngăn được một vụ tự tử sau khi nhận được email tiêu cực của VĐV này.

Kelly Catlin thành công từ rất trẻ.

Kelly Catlin thành công từ rất trẻ.

"Cách đây vài tuần, chúng tôi còn cùng nhau phác thảo những kế hoạch tương lai và tôi rất lạc quan. Kelly chia sẻ cởi mở về những dự định trong cuộc đời. Để rồi những gì xảy ra có lẽ ám ảnh chúng tôi mãi", Christine nghẹn ngào nói về cô em gái xấu số.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?