Thứ hai, 19/3/2018, 14:00 (GMT+7)

Cristiano Ronaldo làm đại sứ thương hiệu vali American Tourister năm 2018

Hãng vali nổi tiếng thế giới vừa công bố chọn siêu sao người Bồ Đào Nha làm gương mặt đại diện trong năm 2018.

Cristiano Ronaldo là một trong những huyền thoại đương đại của môn thể thao vua với năm lần đoạt Quả bóng vàng, bốn chức UEFA Champions League và giữ kỷ lục ghi bàn tại đấu trường danh giá này. Ngôi sao đang chơi cho Real Madrid giành tổng cộng 24 danh hiệu trong sự nghiệp thi đấu, trong đó có chức vô địch EURO 2016 cùng tuyển Bồ Đào Nha. 

Theo đại diện hãng vali American Tourister, với 230 triệu người theo dõi trên Facebook và Instagram, Cristiano Ronaldo hội tụ đầy đủ phẩm chất mà thương hiệu hướng đến: năng động, phong cách và tự tin. 

Việc chọn Cristiano Ronaldo làm đại sứ thương hiệu American Tourister tạo sức hút khi ngày hội bóng đá - World Cup 2018 - đang đến gần.

Việc chọn Cristiano Ronaldo làm đại sứ thương hiệu American Tourister tạo sức hút khi ngày hội bóng đá - World Cup 2018 - đang đến gần.

Ông Subrata Dutta - Chủ tịch công ty phân phối Samsonite tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương - phấn khích với bản hợp đồng vừa ký kết giữa American Tourister và Cristiano Ronaldo. 

"Không có gì tốt hơn thời điểm này - khi Cristiano Ronaldo làm đại sứ thương hiệu. Tính cách sống động và hoạt bát của anh ấy trong và ngoài sân cỏ tương đồng với chúng tôi. Chắc chắn ngôi sao này sẽ đưa American Tourister đến gần người tiêu dùng, nâng cao tính cạnh tranh sản phẩm và giúp thương hiệu của chúng tôi lên tâm cao mới", ông nói thêm.

Cristiano Ronaldo làm đại sứ thương hiệu vali American Tourister năm 2018 - 1

Ngôi sao người Bồ Đào Nha tâm sự: “Tôi vui mừng khi trở thành gương mặt đại diện của gia đình American Tourister. Thương hiệu vali này có nhiều tính năng, là sản phẩm tuyệt vời và quyến rũ mọi người. Là người thường xuyên di chuyển, tôi đánh giá cao chiếc vali American Tourister, vừa chất lượng, vừa giúp bạn thể hiện cá tính”.

Sản phẩm đang có mặt tại các hệ thống cửa hàng toàn quốc.

Website: samsonite-indochine.comhttp://hol.com.vn/

Hotline: 1800 6063 - 180063 60

(Nguồn: Samsonite Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả