Thứ hai, 20/11/2017, 09:10 (GMT+7)

Công Vinh bị người cũ 'chọc quê'

Tiền đạo Dyachenko của CLB Than Quảng Ninh vẫn còn ấm ức việc Công Vinh thanh lý vì 'mắt mũi kèm nhèm' sau lượt đi V-League 2017.

cong-vinh-bi-nguoi-cu-choc-que

Màn mừng bàn thắng đầy ẩn ý của Dyachenko. Ảnh: NH.

Dyachenko có ba bàn thắng, giúp đội khách Than Quảng Ninh lật ngược thế cờ thắng 4-2. Tuy nhiên, điều anh gây ấn tượng lại là cách thể hiện khi ăn mừng bàn thắng. Mỗi lần ghi bàn, chân sút người Nga đều cố tình nhìn về phía bóng đèn, lấy tay che mắt như mình bị chói, quờ quạng không thấy gì, rồi sau đó nhìn hướng về phía quyền chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh.

Một nguồn tin từ phía đội bóng vùng than giải thích: "Cầu thủ này bị khúc xạ mắt, tối đến là nhìn kém. Vì lý do này, CLB TP HCM thanh lý cậu ta khi lượt đi kết thúc, dù cậu ta ghi 5 bàn. Có lẽ vì vậy, cậu ta thể hiện cách ăn mừng lạ lùng". Tại CLB, trong sinh hoạt, tiền đạo 34 tuổi phải "làm bạn" với đôi mắt kính.

HLV Phan Thanh Hùng cho biết: "Tiền đạo Dyachenko bị vấn đề về mắt nhưng vẫn thi đấu ổn. Có lẽ anh ấy hợp đội bóng có lối chơi kỹ thuật". Trong khi đó HLV tạm quyền của CLB TP HCM Lư Đình Tuấn nhận xét: "Một cầu thủ hợp với đội này mà không hợp với đội kia là bình thường. Dyachenko từng thi đấu cho CLB Than Quảng Ninh nên có sự hiểu biết, hòa nhập nhanh. Hơn nữa đội bóng này có nhiều vệ tinh xung quanh hỗ trợ, xuất phát từ cách chơi mà HLV trưởng tổ chức".

Tới Than Quảng Ninh, tiền đạo người Nga cho thấy anh chưa hết thời khi ghi 8 bàn thắng. Nếu tính thêm 5 bàn ghi cho CLB TP HCM lượt đi, anh nằm trong nhóm các cầu thủ ghi bàn hàng đầu V-League 2017. Đầu mùa, cựu tiền đạo Công Vinh lấy Dyachenko về khi thời hạn chót đăng ký ngoại binh chuẩn bị chốt. CLB TP HCM không thể lấy cầu thủ mới vì không xin kịp giấy chuyển nhượng quốc tế. Việc lấy cầu thủ Dyachenko - có sẵn giấy chuyển nhượng là giải pháp có tính cấp bách. 

Tuy nhiên, có vẻ Công Vinh cũng không quá quan tâm bởi hiện nay anh đang lo hợp đồng với HLV Miura và công cuộc thay máu cho CLB TP HCM, dự kiến lên đến "80% lực lượng".

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?