Công Phượng và các đồng đội bận kín lịch

13 thành viên U19 Việt Nam tham gia đội bóng của học viện HAGL, rồi đội bóng sinh viên Việt Nam.

Thứ ba, 14/10/2014, 11:33 (GMT+7)

Ngay sau khi trở về từ Myanmar, U19 Việt Nam giải tán, cầu thủ trở về địa phương. Tuy nhiên, 13 thành viên của học viện HAGL Arsenal JMG gồm những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… còn có lịch khá dày để chinh phục.

ph-8194-1413261161.jpg

Công Phượng và các đồng đội sẽ thi đấu liên tục sau giải U19 châu Á. Ảnh: TTVH.

Trở về Việt Nam hôm nay, 13 cầu thủ thuộc học viện có vài ngày nghỉ ngơi trước khi ra sân tập luyện trở lại để chuẩn bị dự giải U21 quốc tế diễn ra tại Cần Thơ. Giải đấu diễn ra từ ngày 19-28/10 với 6 đội tham dự. Bảng A gồm U21 Thái Lan, U21 Singapore và đội U21 được tuyển chọn sau giải U21 toàn quốc. Bảng B gồm đội Học viện HAGL Arsenal JMG, U21 Sydney FC và U21 Malaysia. 

Ngày 19/10, Công Phượng và các đồng đội trong màu áo U21 Học viện HAGL Arsenal JMG di chuyển xuống Cần Thơ. Ngày 21/10, đội có trận đấu ra quân tại giải. Đây là lần đầu tiên các cầu thủ nổi bật của U19 là thành viên học viện xuống vùng sông nước miền Tây Nam Bộ thi đấu.

13 người của học viện gồm Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Đông Triều, Hồng Duy, Văn Sơn, Thanh Tùng, Văn Trường, Anh Tài, Minh Vương, Thanh Hậu, Ksor Úc tham dự giải. Ngoài ra, HLV Guillaume Graechen còn gọi bổ sung thêm 7 cầu thủ khác của đội U21 HAGL.

Kết thúc giải đấu này, Công Phượng và 10 thành viên khác của học viện vừa trúng tuyển vào trường đại học Sư phạm TDTT TP HCM chuẩn bị tham dự giải sinh viên Đông Nam Á tại Indonesia. Đội bóng đá của trường được chọn làm đại diện cho bóng đá sinh viên Việt Nam.

Trở về từ giải đấu này, các cầu thủ khóa một của học viện cùng thầy Giôm chuẩn bị cho V-League 2015 khởi tranh vào tháng 1/2015. Theo kế hoạch ban đầu, CLB HAGL sẽ tham dự V-League với vài ngoại binh chất lượng. Tuy nhiên, bầu Đức đang cân nhắc và nhiều khả năng ông chỉ sử dụng toàn nội binh với nòng cốt là những cầu thủ do mình đào tạo. Bầu Đức không đặt mục tiêu thành tích cho CLB HAGL khi dự V-League.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?