Thứ hai, 15/9/2014, 10:35 (GMT+7)

Công Phượng trong vòng vây của hot girl

Các cô gái trẻ Nhật Lệ Su Su, Phương Lee hay Sa Lim đều mến mộ tài năng của chân sút U19 Việt Nam.

le-1561-1410752073.jpg

Hot girl Nhật Lệ Su Su được nhắc đến với hình ảnh khóc nức nở sau thất bại của U19 Việt Nam. Ảnh: CMH.

Sức hút của những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Đông Triều… tạo ra rất lớn. Trong đó, nhiều fan nữ xinh đẹp luôn vây quanh chụp hình, thậm chí khóc để được xin chữ ký, mỗi khi có dịp gặp cầu thủ U19 Việt Nam. Kéo theo đó, cư dân mạng “rì rầm” chuyện một vài hot girl là người yêu cầu thủ U19.

Công Phượng hiện là cầu thủ U19 Việt Nam được hâm mộ nhiều nhất. Vì vậy, không khó hiểu khi đi đến đâu anh luôn nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt từ các cô gái xinh đẹp. 

Chỉ trong thời gian ngắn, chàng trai Nghệ An liên tiếp bị đồn có người yêu, đầu tiên là với hot girl tên Nhật Lệ (Nhật Lệ Su Su) - cô gái nổi tiếng nhờ hình ảnh khóc nức nở sau trận thua của U19 Việt Nam. Mới nhất, cư dân mạng lại “rộ tin” Công Phượng có bạn gái là hot girl Nguyễn Phương Anh (Phương Lee). Hình ảnh cô gái được cho là em họ cầu thủ Tiến Dũng trong đội U19 Việt Nam “tay trong tay” với Công Phượng khiến anh bị đồn đoán như vậy.

salim-1959-1410752073.jpg

Hot girl Sa Lim chụp ảnh thân mật cùng Công Phượng. Ảnh: TH.

Chân sút của U19 Việt nam nhiều lần dính đến những tin đồn “có người yêu”, thậm chí năm ngoái có tin anh có “người yêu” ở quê nhà Đô Lương, Nghệ An.

Trước giờ lên đường về lại Gia Lai, U19 Việt Nam cùng ca sĩ Cáp Anh Tài có đến một phòng thu tại Hà Nội để thực hiện MV bài hát “Hello Việt Nam” nổi tiếng. Và tại đây, các chàng trai trẻ cũng không thể “thoát” được các fan nữ. Lần này, hot girl Sa Lim (Hoàng Kim Ngân) có những tấm hình chụp bên Công Phượng và các cầu thủ U19. Những hình ảnh được đưa lên Facebook cá nhân và nhanh chóng gây sự chú ý.

trieu-2219-1410752074.jpg

Đông Triều bên một cô gái xinh đẹp. Ảnh: FBNV.

Sau giải U19 Đông Nam Á, Trung vệ Đông Triều, cũng có tấm hình chụp cùng một hot girl đăng tải trên Facebook. Cả hai dường như quen biết nhau. Tất cả thông tin đều chưa được xác nhận từ người trong cuộc. Tuy vậy, những tin đồn vẫn xuất hiện khi hình ảnh được đăng tải thông qua Facebook cá nhân, thường là của fan nữ.

Trần Huỳnh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả