Thứ năm, 21/7/2016, 09:26 (GMT+7)

Công Phượng lần thứ ba ra sân ở J-League 2

Tiền đạo quê Nghệ An được thi đấu trong khoảng 10 phút cuối nhưng không giúp Mito Hollyhock tránh khỏi thất bại.

cong-phuong-lan-thu-ba-ra-san-o-j-league-2

Công Phượng vẫn chưa một lần được đá chính cho Mito Hollyhock ở J-League 2. Ảnh: MH.

Chiều 20/7, CLB Mito Hollyhock có trận tiếp đón V-Varen Nagasaki ở vòng 24 của J-League 2 trên sân nhà. Ở trận này, Công Phượng góp tên trong danh sách đăng ký nhưng anh tiếp tục phải ngồi dự bị. Mito Hollyhock khởi đầu không tốt và sớm phải nhận bàn thua ở ngay phút thứ 11 sau cú dứt điểm của tiền đạo Ryo Nagai bên phía V-Varen Nagasaki.

Sang hiệp hai, đội bóng của Công Phượng phải nhận thêm bàn thua nữa ở phút 75. Người lập công cho V-Varen Nagasaki vẫn là tiền đạo Nagal. Phút 80, HLV Nishigaya quyết định tung Công Phượng vào sân với hy vọng cải thiện tình hình. 

Trong khoảng hơn 10 phút có mặt trên sân, Công Phượng thi đấu xông xáo và rất nỗ lực nhưng không thể ghi bàn. Chung cuộc, Mito Hollyhock nhận thất bại 0-2 và tụt xuống vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng J-League 2 với 26 điểm.

Lần thứ ba Công Phượng được tung vào sân tại J-League 2 mùa này trong 9 trận được đăng ký dự bị. Tính tổng cộng, tiền đạo quê Nghệ An mới chỉ được thi đấu khoảng 30 phút ở đấu trường hạng hai Nhật Bản và chưa thể lập công cho Mito Hollyhock.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?