Thứ bảy, 4/11/2017, 11:46 (GMT+7)

Công Phượng khó chịu khi bị hỏi về tình cũ Hòa Minzy

Liên tục bị hỏi về chuyện tình yêu với Hòa Minzy, tiền đạo Công Phượng hất đầu vào sân thay cho câu trả lời.

Kết thúc buổi tập chiều 3/11 trên sân Thống Nhất để chuẩn bị cho trận gặp CLB Sài Gòn, tiền đạo Công Phượng được giới truyền thông quan tâm. Chuyện tình cảm của anh được nhắc tới với những câu hỏi đầu tiên "từng trải qua mấy mối tình". Có vẻ không hài lòng, nhưng Công Phượng còn khá bình tĩnh cho biết: "Tôi không muốn trả lời những câu hỏi mang tính riêng tư bên ngoài. Tôi muốn mọi người biết đến tôi trên sân cỏ chứ không phải chuyện tình cảm. Hãy để tôi tập trung chơi bóng".

Công Phượng khó chịu khi bị hỏi về tình cũ Hòa Minzy
 
 

Công Phượng hất đầu vào sân từ chối trả lời câu hỏi về Hòa Minzy

Tuy nhiên, anh tiếp tục bị "dí" với câu hỏi "cụ thể" hơn: "Gần đây, chuyện tình cũ của anh với Hòa Minzy anh lại được nhắc tới, anh suy nghĩ thế nào...". Tiền đạo HAGL mất bình tĩnh và hỏi ngược lại phóng viên: "Anh có vừa nghe câu trả lời của tôi không. Tôi muốn tập trung trên sân bóng chứ không phải chuyện tình yêu". Và khi nhận tiếp câu hỏi tương tự, Công Phượng không trả lời mà hất hất đầu vào trong sân ám chỉ anh từ chối trả lời và tỏ vẻ khó chịu.

Giới truyền thông quan tâm đến chuyện cá nhân của anh bởi mới đây, bạn gái cũ Hòa Minzy nhắc tới Công Phượng trong một lần trả lời phỏng vấn. Hòa Minzy cho biết, đây là lần cuối cô nhắc đến chuyện cũ và xin không trả lời thêm về đề tài này. Sau hai năm yêu nhau, cả hai đường ai nấy đi vào tháng 9/2016.

Công Phượng không muốn nhắc lại chuyện cũ. Ảnh: NS.

Công Phượng không muốn nhắc lại chuyện cũ. Ảnh: NS.

Trở lại các câu hỏi khác, tiền đạo sinh năm 1995 tỏ khá khá hào hứng. Đánh giá về Giám đốc kỹ thuật mới của CLB, ông Chung Hang Soung, Công Phượng nói: "Thầy mới đem lại nhiều điều cho CLB, từ sinh hoạt đến chuyên môn. Thầy luôn đề cao đến tinh thần đoàn kết khi muốn tất cả thành viên CLB cùng nhau xuống nhà ăn, cùng nhau đi ra sân tập... Trên sân, thầy đang cố gắng truyền đạt ý tưởng xây dựng đội bóng đoàn kết".

Về bản thân, Công Phượng cho biết đang nỗ lực để ghi điểm dưới thời tân HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang Seo: "Tôi không có chuyên môn để đánh giá về ông. Nhưng tôi nghĩ ông đến từ nền bóng đá phát triển hơn thì chắc hẳn có nhiều điều đáng cho chúng tôi học hỏi. Nếu được thầy tin tưởng, tôi sẽ không phụ lòng thầy. Phong độ gầy đây giúp tôi thêm tự tin để chơi tốt cho đội tuyển dưới thời HLV mới".

cong-phuong-kho-chiu-khi-bi-hoi-ve-tinh-cu-hoa-minzy-1

Công Phượng trong buổi tập trước trận gặp Sài Gòn FC. Ảnh: NH.

Trước trận gặp chủ nhà Sài Gòn FC, chân sút người Nghệ An nhận xét: "HAGL chưa từng thắng trên sân này. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là thay đổi điều đó".

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao