Thứ tư, 25/10/2017, 15:38 (GMT+7)

Con trai C. Ronaldo say sưa ngắm Messi khi bố đang phát biểu nhận giải

Cậu nhóc Cristiano Jr dành cho kình địch của bố ánh mắt nhìn ngưỡng mộ trong buổi lễ trao giải The Best của FIFA ở London hôm 23/10.

Nhóc Cristiano Jr nhìn Messi một cách đầy ngưỡng mộ khi bố đang phát biểu trên sân khấu.

Nhóc Cristiano Jr nhìn Messi một cách đầy ngưỡng mộ khi bố đang phát biểu trên sân khấu. Ảnh: Twitugal.

Tài khoản Twitugal vừa gây chú ý với khoảnh khắc con trai C. Ronaldo hướng ánh mắt về phía Messi, mỉm cười khi bố lên bục phát biểu sau khi nhận giải Cầu thủ hay nhất FIFA. Bức ảnh được các fan bàn tán xôn xao và được coi là một hình ảnh đẹp xoa dịu sự kình địch của CR7 và Messi.

Cristiano Jr theo bố, mẹ kế tương lai Georgina Rodriguez, bà nội và hai bác tới London tham dự Gala trao giải The Best của FIFA. Cậu nhóc 7 tuổi ngồi cùng hàng với thần tượng Messi, cách hai người. Trước đó, Cristiano Jr chững chạc bắt tay tiền đạo Barca khi vào nghế ngồi cùng bố.

CR7 mỉm cười nhìn con trai bắt tay kình địch Messi. Ảnh: Sun

CR7 mỉm cười nhìn con trai bắt tay kình địch Messi. Ảnh: Sun.

C. Ronaldo từng không ngại ngần thừa nhận rằng cậu con trai đầu lòng của anh rất hâm mộ kình địch Messi. Khi gặp nhau tại London, hai danh thủ được coi là "không đội trời chung" bắt tay vỗ vai và cười tươi với nhau thân thiện. Trong một cuộc phỏng vấn hai năm trước, siêu sao Real khẳng định, giữa anh và Messi là sự tôn trọng, người này làm động lực cho người kia phấn đấu chứ không hề có chuyện ganh ghét, đố kỵ.

C. Ronaldo và bạn gái được xếp ngồi cùng hàng với vợ chồng Messi tuy nhiên hai danh thủ lại không ngồi cạnh nhau.

C. Ronaldo và bạn gái được xếp ngồi cùng hàng với vợ chồng Messi tuy nhiên hai danh thủ lại không ngồi cạnh nhau. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao