Thứ sáu, 27/5/2016, 08:38 (GMT+7)

Con trai C. Ronaldo chê bố chậm hơn Bale

Cậu nhóc Cristiano Ronaldo Junior khiến siêu sao Real bật cười vì những nhận xét hồn nhiên.

CR7 và cậu con trai 6 tuổi

CR7 khẳng định sẽ chấp nhận nếu con trai quay sang ủng hộ Barca thay vì Real của bố. Ảnh: Instagram.

Tham dự chương trình về bóng đá nổi tiếng của Tây Ban Nha, Jugones de la Sexta, CR7 hào hứng kể về cậu con trai 6 tuổi lém lỉnh, đáng yêu cùng tình cảm bố con sâu nặng và những điều kỳ diệu cậu bé mang tới.

"Con trai đã làm thay đổi cuộc đời tôi ở nhiều khía cạnh. Tôi vẫn luôn nói rằng đó là giấc mơ khi có một cậu nhóc. Thằng bé khiến tôi khác nhiều. Thỉnh thoảng cậu nhóc từ trường về nhà và nói Bố này, chú Bale nhanh hơn bố. Và rồi tôi nói Con đang nói gì vậy, không ai nhanh hơn bố con được đâu. Chàng ta đáp lại Vâng nhưng ở trường các bạn nói với con rằng chú ấy nhanh hơn và trong một cuộc phỏng vấn chú Messi nói muốn có cái chân phải của bố. Thằng bé cứ nói những điều tương tự và khiến tôi vui vẻ, nó là một đứa trẻ mà", siêu sao Bồ Đào Nha chia sẻ.

con-trai-c-ronaldo-che-bo-cham-hon-bale-1

C. Ronaldo và Gareth Bale đang tập luyện chuẩn bị cho chung kết Champions League vào ngày mai. Ảnh: Reuters.

Khi được hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày nào đó con trai quay sang ủng hộ Barca, C. Ronaldo khẳng định: "Không thể có chuyện đó, thằng bé sẽ không nói với tôi về chuyện cổ vũ Barcelona. Nếu thằng bé có gene của bố, điều đó là không thể, tôi có thể khẳng định với bạn. Tuy nhiên nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ chấp nhận. Tôi sẽ không tự mình dẫn con tới sân Nou Camp nhưng tôi phải chấp nhận chuyện đó đã".

Sau khi mùa giải La Liga kết thúc, nhiều thông tin cho rằng C. Ronaldo sẽ chia tay sân Bernabeu. "Ngay bây giờ tôi vui vẻ và tôi muốn ở lại CLB này. Tôi không thấy đội bóng nào tốt hơn Real. Vì thế tất cả CLB khác hãy quên tôi đi vì Real Madrid là tốt nhất", siêu sao 31 tuổi khẳng định hai ngày trước trận chung kết Champions League với đối thủ cùng thành phố Atletico Madrid tại Milan.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?