Thứ năm, 22/1/2015, 09:28 (GMT+7)

Con rơi tuổi teen của Boris Becker tự tin catwalk

Cô nhóc Anna là kết quả cuộc tình vỏn vẹn 5 giây của huyền thoại quần vợt và cựu người mẫu Angela Ermakova.

Anna gây bất ngờ tại Tuần lễ thời trang Berlin, Đức hôm 20/1 với những sải bước tự tin, chuyên nghiệp như người mẫu dù mới 14 tuổi.

Anna gây bất ngờ tại Tuần lễ thời trang Berlin, Đức hôm 20/1 với những sải bước tự tin, chuyên nghiệp như người mẫu dù mới 14 tuổi. Con gái cựu vô địch Wimbledon để lại ấn tượng mạnh mẽ với mái tóc xù tung cá tính cùng gương mặt mang vẻ đẹp lạ.

Cô bé 14 tuổi mang họ

Cô bé 14 tuổi mang họ Ermakova của mẹ trình diễn tự nhiên, thoải mái không hề sợ sệt hay lúng túng giữa sàn diễn có đông quan khách.

Anna phổng phao như một thiếu nữ trưởng thành, gương mặt, cử chỉ và hành động cũng chững chạc, chuyên nghiệp.

Anna phổng phao như một thiếu nữ trưởng thành, gương mặt, cử chỉ và hành động cũng chững chạc, chuyên nghiệp.

Trên trang cá nhân, Boris Becker đăng ảnh con đang đi catwalk cùng niềm tự hào vô bờ: 'Hãy nhìn cô gái trẻ xinh đẹp này'

Trên trang cá nhân, Boris Becker đăng ảnh con đang đi catwalk cùng chú thích thể hiện niềm tự hào vô bờ: 'Hãy nhìn cô gái trẻ xinh đẹp này'

becker7-1793-1421892213.jpg
Con rơi của huyền thoại quần vợt trở thành điểm nhấn thú vị trong buổi giới thiệu thời trang

Con rơi của huyền thoại quần vợt trở thành điểm nhấn thú vị trong buổi giới thiệu thời trang hôm 20/1.

Anna là kết quả 'chuyến tàu nhanh' chóng vánh mà Becker từng kể lại rằng chỉ diễn ra trong vòng 5 giây

Anna là kết quả 'chuyến tàu nhanh' chóng vánh mà Becker từng kể lại rằng chỉ diễn ra trong vòng 5 giây giữa anh và người mẫu gốc Nga Angela Ermakova tại nhà hàng Nobu năm 1999. Phút say nắng nhất thời khiến cựu vô địch Wimbledon phải trả giá đắt bằng chính cuộc hôn nhân hạnh phúc với người vợ đầu Barbara. Đang mang thai cậu con trai thứ hai nhưng Barbara vẫn nhất quyết ly hôn Becker.

Lúc Angela Ermakova mang bầu, Becker vẫn một mực chối bỏ

Lúc Angela Ermakova mang bầu, Becker vẫn một mực chối bỏ mình là tác giả bào thai trong bụng. Huyền thoại người Đức còn cáo buộc người tình một đêm lén lấy tinh dịch của mình để thụ thai vì thời điểm đó anh rất nổi tiếng, hào hoa và được phái đẹp hâm mộ.

Anna chào đời năm 2000, một năm sau được bố đẻ thừa nhận sau khi có kết quả xét nghiệm ADN.

Anna chào đời năm 2000, một năm sau được bố đẻ thừa nhận sau khi có kết quả xét nghiệm ADN. Cô nhóc cũng mang nhiều nét của Becker. Từ khi nhận con, huyền thoại người Đức hết mực thương yêu và chiều chuộng Anna.

Anna ngày nhỏ (trái) và khi lớn lên

Anna ngày nhỏ (trái) và khi lớn lên mang khí chất của một người mẫu chuyên nghiệp.

Becker hiện sống hạnh phúc bên người vợ thứ hai cũng là một cựu người mẫu, Lilly Kerssenberg.

Becker hiện sống hạnh phúc bên người vợ thứ hai cũng là một cựu người mẫu, Lilly Kerssenberg. Cặp đôi có một cậu con trai 4 tuổi, Amadeus. Trong ảnh, hai cậu con trai đầu lòng với vợ trước của huyền thoại 47 tuổi là Noah và Elias, cùng bố và dì tới xem Anna trình diễn thời trang.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả