Con gái tỷ phú F1 phản đối bố lấy vợ trẻ

Người đẹp Tamara phản ứng gay gắt khi biết tin bố mình, ông Bernie Ecclestone, sắp kết hôn với nữ luật sư kém 46 tuổi, Faniana Flosi.

Thứ hai, 14/5/2012, 15:36 (GMT+7)

>> Con gái tỷ phú F1 lấy tiền che thân

Tamara cho biết, cô và em gái sẽ không dự đám cưới của bố.

Tamara cho biết cô và em gái sẽ không dự đám cưới của bố. Ảnh: Bekia.

Người đẹp 27 tuổi chia sẻ, cô không hề biết việc bố tái hôn cho đến khi đọc trên một tờ báo mạng: "Tôi thực sự ngạc nhiên, ông ấy vốn là một người lý trí và việc này có vẻ phi lý, không giống với tính cách của ông. Sau khi đọc tin này, tôi nghĩ ngay tới mẹ, bà ấy chắc là vẫn chưa biết chuyện gì. Mẹ tôi vẫn độc thân từ khi hai người ly dị năm 2009, làm sao bà có thể vượt qua cú sốc này đây".

Theo Bekia, Tamara cho biết, cô và em gái Petra sẽ không tham dự đám cưới của bố dù được mời để tẩy chay hôn lễ này.

Tỷ phú Bernie Ecclestone bên cô vợ sắp cưới trẻ hơn 46 tuổi, Fabiana Flosi.

Tỷ phú Bernie Ecclestone bên cô vợ sắp cưới trẻ hơn 46 tuổi, Fabiana Flosi. Ảnh: Hello.

"Với tôi, chỉ có một bà Ecclestone thôi. Thật khó khi nhìn thấy bố đi với người phụ nữ khác. Tôi, em gái và mẹ là ba người lính ngự lâm. Tôi không hy vọng nhận được giấy mời của bố vì ông thừa hiểu chúng tôi bênh vực mẹ như thế nào. Tôi nghĩ ông sẽ hạnh phúc nhưng việc tham dự hôn lễ là không thể. Tôi biết Fabiana, tôi hiểu rằng đàn ông không thể sống độc thân nhưng tôi sẽ không bao giờ làm thân với Fabiana đâu", người đẹp khẳng định.

Tamara và Petra đều thừa hưởng chiều cao và nhan sắc của mẹ, cựu người mẫu Slavica.

Tamara và Petra đều thừa hưởng chiều cao và nhan sắc của mẹ, cựu người mẫu Slavica. Ảnh: EPA.

Trước khi kết hôn với cựu người mẫu Slavica và có hai cô con gái là Tamara và Petra, ông Bernie Ecclestone đã có một đời vợ và một cô con gái, Deborah.

Năm 2009, sau khi chia tay Slavica, người vợ kém 28 tuổi nhưng cao hơn ông tới gần 30 cm, tỷ phú làng F1 hẹn hò với luật sư Fabiana Flosi. Ông trùm 81 tuổi già hơn vợ sắp cưới 46 tuổi và cũng thấp hơn cô 17 cm.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?