Thứ ba, 7/7/2015, 09:34 (GMT+7)

Con gái tỷ phú F1 cuốn hút trong bộ váy của Vic

Người đẹp Tamara Ecclestone xinh tươi nổi bật trong bộ đầm hồng do bà Becks thiết kế khi dự lễ rửa tội của cháu.

Sáng qua, cả gia đình người đẹp tới nhà thờ St Peter ở London, Anh, dự lễ rửa tội cặp song sinh bé trai của cô em gái Petra.

Sáng qua, cả gia đình người đẹp tới nhà thờ St Peter ở trung tâm thủ đô London, Anh, dự lễ rửa tội cặp song sinh bé trai của cô em gái Petra.

Tamara gây ấn tượng mạnh

Tamara gây ấn tượng mạnh với bộ đầm hồng họa tiết hoa hồng dễ thương cùng nụ cười tươi tắn khi bế công chúa nhỏ Sophia trên tay.

Bộ váy là một thiết kế dành cho mùa xuân hè năm nay của Vic.

Bộ váy là một thiết kế dành cho mùa xuân hè năm nay của Vic. Con gái của tỷ phú Bernie Ecclestone được khen ngợi hết lời khi mặc bộ đầm màu sắc trang nhã. Bà Becks cũng được 'thơm lây' khi nhiều người xuýt xoa khen thiết kế của cựu ca sĩ nhạc pop đẹp tinh tế và sang trọng.

Tamara đi đôi giày mũi hồng đính đá, ton sur ton với váy, tạo tổng thể sành điệu

Tamara đi đôi giày mũi hồng đính đá, ton sur ton với váy, tạo tổng thể cuốn hút, sành điệu. Hai vợ chồng người đẹp bên nhau tình tứ, tươi cười hạnh phúc.

Trên trang cá nhân, bà mẹ một con xúc động chia sẻ

Trên trang cá nhân, bà mẹ một con chia sẻ sự xúc động, hạnh phúc khi hai vợ chồng được chọn là bố mẹ đỡ đầu của hai cháu trai song sinh.

Tỷ phú Bernie Ecclestone

Tỷ phú Bernie Ecclestone cũng tới dự lễ rửa tội của cháu ngoại.  Ông trùm 84 tuổi vui vẻ đùa nghịch với cô bé Sophia bên ngoài nhà thờ.

Petra, em gái Tamara cũng mặc bộ váy hồng nhạt

Petra, em gái Tamara cũng mặc bộ váy hồng nhạt trong buổi lễ rửa tội cặp song sinh. Người đẹp 27 tuổi vừa sinh con hồi tháng 4.

Petra một tay bế con trai, một tay dắt cô con gái đầu lòng 2 tuổi, Lavinia cùng chồng bước vào nhà thờ làm lễ

Petra một tay bế con trai, một tay dắt cô con gái đầu lòng 2 tuổi, Lavinia cùng chồng bước vào nhà thờ làm lễ. Tamara và Petra là con gái của tỷ phú Bernie Ecclestone với người vợ thứ hai là cựu siêu mẫu Slavica.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao