Thứ năm, 8/1/2015, 11:38 (GMT+7)

Con gái phá hỏng đêm vui của Maradona và Salma Hayek

Cô con gái Dalma ngăn cản 'Cậu bé vàng' qua đêm với nữ diễn viên nóng bỏng mang hai quốc tịch Mexico và Mỹ.

dona-2859-1420690545.jpg

Maradona và Salma Hayek từng tình tứ với nhau trong bữa tiệc ở Liên hoan phim Cannes 2008. Ảnh: Sport.

Trên chương trình truyền hình mang tên "Arroban" (Argentina) mới đây, cô con gái Dalma của Maradona tiết lộ một bí mật gây sốc liên quan tới ông bố nổi tiếng và nữ diễn viên Salma Hayek. Dalma cho biết cô đã cố ngăn cản "Cậu bé vàng" qua đêm với cô đào bốc lửa người Mexico.

Sự việc xảy ra trong một bữa tiệc sau liên hoan phim Cannes năm 2008. "Chúng tôi tới Cannes và tham dự một bữa tiệc cùng với Javier Bardem và Salma Hayek. Salma tiếp cận bố tôi và họ cùng nhau nhảy", Dalma mở đầu câu chuyện. Sau vài nhịp di chuyển, Maradona và Salma Hayek bắt đầu quấn lấy nhau. Huyền thoại bóng đá Argentina không ngừng vuốt ve thân hình nóng bỏng của nữ minh tinh Hollywood.

Trông thấy cảnh tượng thân mật giữa Maradona và Salma, Dalma không khỏi ghen tức vì cô vẫn muốn bố quay trở lại với mẹ của mình. Dalma, khi đó mới 18 tuổi, tiến tới kéo Maradona ra khỏi Salma Hayek và yêu cầu ông quay về khách sạn. Dalma cho biết khi về tới phòng khách sạn, Maradona vẫn muốn quay trở lại bữa tiệc để tiếp tục cuộc vui với Salma nhưng cô kiên quyết ngăn cản.

"Bố tôi miễn cưỡng về phòng. Tôi lấy áo ngủ cho bố mặc nhưng ông ấy nhất định không chịu thay. Bố tôi đi cả giày lên giường. Tôi phải đợi cho tới khi bố tôi say giấc mới an tâm đi ngủ", cô con gái đầu của Maradona tiết lộ thêm. Dalma cho biết giờ đây cô cảm thấy tiếc và ân hận vì đã phá hỏng cuộc vui của bố.

ca2-2751-1420690545.jpg

Maradona và con gái Dalma tại Liên hoan phim Cannes 2008. Ảnh: AFP.

Dalma sinh năm 1987 là con gái đầu lòng của Maradona và vợ cũ Claudia Villafane. "Cậu bé vàng" kết hôn với Claudia năm 1984 sau thời gian dài yêu nhau và chung sống. Tuy vậy cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài được hai năm khi hai người đưa nhau ra tòa ly dị năm 2004. Ngoài Dalma, Maradona và Claudia còn có một cô con gái nữa là Giannina, sinh năm 1989.

>> Xem ảnh nóng bỏng của nữ diễn viên Salma Hayek

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao