Coleen khóc nức nở gọi điện cho bạn lúc 4h sáng

Vợ Rooney sút ba kg, nghĩ tới khả năng ly dị trong vòng 6 tháng nếu không có cách nào giải quyết khủng hoảng hôn nhân.

Thứ hai, 6/11/2017, 11:32 (GMT+7)
Coleen

Coleen có vẻ đã tha thứ cho chồng nhưng vẫn nhất quyết không đeo lại nhẫn cưới. Ảnh: Sun.

Tờ Now hôm cuối tuần tiết lộ, bà bầu Coleen vô cùng đau khổ trước bê bối mới của chồng diễn ra hôm 1/9. Khi sự việc xảy ra, bà bầu 31 tuổi nức nở gọi điện cho bạn bè lúc 4h sáng. "Colene không thể vượt qua được chuyện này. Cô ấy cố gắng tha thứ cho chồng nhưng cảm thấy chuyện này thật khó khăn", nguồn tin trên tờ Now cho biết.

Bà mẹ ba con quyết định tạm thời sống xa Rooney để cân nhắc về khả năng sẽ là một bà mẹ đơn thân. Vợ Rooney cũng nghĩ tới khả năng ly dị trong vòng 6 tháng nếu khủng hoảng hôn nhân không thể giải quyết. Vì bê bối của chồng, bà bầu sút tới ba kg.

Rooney

Coleen rất giận Rooney nhưng mặt khác không muốn các con thiếu vắng bố trong nhà. Ảnh: Sun.

Hơn hai tháng sau ngày Rooney bị cảnh sát bắt vì uống rượu lái xe và chở gái lạ, Coleen vẫn tháo nhẫn cưới nhưng không khí gia đình chàng Shrek có vẻ đã bớt căng thẳng. Bà bầu 31 tuổi được cho là đã tha thứ cho chồng, thông qua các dấu hiệu qua ảnh trên mạng xã hội vài ngày gần đây. Sau kỳ nghỉ ở Barbados cùng các con và bố mẹ, Coleen được cho là đã nguôi giận, chấp nhận cho chồng thêm một cơ hội nữa để giữ gia đình cho các nhóc.

Hôn nhân có dấu hiệu thoát khỏi khủng hoảng, Rooney và Everton cũng thoát khỏi nhóm "cầm đèn đỏ" sau trận thắng 3-2 trước Watford trên sân nhà Goodison Park hôm 4/11. Đội bóng áo xanh thành Merseyside xếp thứ 15 sau 11 vòng đấu.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?