Thứ năm, 14/9/2017, 11:59 (GMT+7)

Coleen bị ví như 'thảm chùi chân'

Carol McGiffin, phát thanh viên 57 tuổi, cho rằng việc Rooney ngoại tình lần nữa hoàn toàn do lỗi của Coleen.

Phát thanh viên Carol McGiffin cho rằng Coleen hết lần này tới lần khác tha thứ cho chồng nên

Phát thanh viên Carol McGiffin cho rằng Coleen hết lần này tới lần khác tha thứ cho chồng nên anh tiếp tục mắc lỗi. Ảnh: 

Người dẫn chương trình của Loose Women có những lời lẽ gay gắt về phía bà xã tiền đạo Everton xung quanh chuyện anh uống rượu lái xe và đi cùng một cô gái lạ.

Phụ trách một cột tin của tờ tạp chí Best, Carol McGiffin mỉa mai: "Thật tội cho cô vợ Coleen, đang mang bầu đứa con thứ tư mà phải gấp rút trở về nhà từ kỳ nghỉ để giải quyết mọi việc. Và tôi cứ đinh ninh rằng sẽ thương cảm cô ấy nhưng tôi e là không. Bởi cô ấy là lý do khiến chuyện này xảy ra. Nếu bạn cư xử như một tấm thảm chùi chân, bạn sẽ bị đối xử như vậy".

"Việc Wayne là một gã tồi không phải là vấn đề, mà vấn đề ở đây là việc bà Rooney tha thứ cho chồng nhiều lần. Cậu ta rõ ràng vẫn là một đứa trẻ, nếu không bị phạt thích đáng vì hành vi xấu sẽ lại tiếp tục mắc lỗi. Cô ấy nên hiểu điều đó, cô ấy là mẹ của hơn ba đứa trẻ con", người phụ nữ 57 tuổi khẳng định.

Bà bầu Coleen vẫn không đeo nhẫn cưới khi xuống phố cuối tuần qua

Bà bầu Coleen vẫn không đeo nhẫn cưới khi xuống phố cuối tuần qua. Ảnh: DM.

Phát thanh viên từng ly dị chồng nói thêm: "Lần này, cô ấy nên trừng phạt chồng thật nặng để anh ta thấy rằng mình mất đi cái gì chứ không dừng lại việc chỉ nghĩ xem vợ có thể làm gì. Ngay cả khi cô ấy không quan tâm xem anh ta làm gì hay không, cô ấy cũng cần biết rằng những việc làm của anh ta đặt cả gia đình vào tình huống bị thế giới chê cười", Carol McGiffin bình luận.

Nữ phát thanh viên từng tham gia chương trình Big Brother cũng nói thêm rằng có thể vợ chồng Rooney gắn bó với nhau quá lâu, khó bỏ nhau nhưng cũng không biết trước chuyện gì sẽ xảy ra.

Gần nửa tháng sau khi Rooney bị bắt vì say rượu lái xe và đi cùng cô nàng Laura Simpson khi vợ con đi nghỉ mát, Coleen vẫn xuống phố với ngón áp út trống trơn, thể hiện thái độ cứng rắn với sai lầm lần này của chồng. Trong khi đó giới truyền thông Anh đưa tin, bà bầu 31 tuổi muốn chồng tạm thời không thi đấu cùng cô và các con đi nghỉ để cứu vãn hôn nhân, khiến nhiều fan Everton tức giận. Một vài người bạn tiết lộ, Coleen bực mình vì chàng Shrek say xỉn nhiều hơn là việc đi với gái lạ.

Coleen từng hai lần tha thứ việc Rooney ngoại tình

Coleen từng hai lần tha thứ việc Rooney ngoại tình trong quá khứ. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?