Thứ năm, 19/9/2019, 08:36 (GMT+7)

CLB Hà Nội giành trọn giải thưởng tháng 8 của V-League

Các danh hiệu CLB xuất sắc, HLV xuất sắc, cầu thủ hay nhất, bàn thắng đẹp nhất tháng 8 V-League 2019 đều thuộc về Hà Nội.

Cầu thủ Hà Nội ăn mừng trong chiến thắng 5-2 trước Viettel ở vòng 23 V-League 2019.

Cầu thủ Hà Nội ăn mừng trong chiến thắng 5-2 trước Viettel ở vòng 23 V-League 2019.

Hà Nội FC đoạt toàn bộ danh hiệu cá nhân và tập thể của V-League 2019 tháng 8. Cụ thể, đội quân của HLV Chu Đình Nghiêm được bầu là CLB xuất sắc của tháng. Trong tháng vừa qua, đội bóng thủ đô toàn thắng cả 4 trận ở giải vô địch quốc gia, trong đó có những chiến thắng rất đậm như 5-0 trước Thanh Hoá hay 6-1 trước Nam Định.

HLV Chu Đình Nghiêm nhận danh hiệu HLV xuất sắc. Danh hiệu cầu thủ hay nhất tháng thuộc về đội trưởng Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội. Chân sút 28 tuổi ghi 5 bàn thắng, góp công lớn vào chuỗi thành tích ấn tượng của đội bóng thủ đô trong tháng 8. Trước đó, anh cũng nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc tháng 7.

Tiền vệ Quang Hải nhận danh hiệu bàn thắng đẹp nhất tháng với cú đá phạt hiểm hóc tung lưới Đà Nẵng ở vòng 21 vào ngày 16/8 trên sân Hoà Xuân. Các giải thưởng tháng 8 sẽ được trao cho tập thể và từng cá nhân của Hà Nội FC khi đội đến làm khách trên sân Vinh của SLNA tại vòng 24 V-League chiều 19/9.

Dù phải căng mình chinh chiến ở giải quốc nội và AFC Cup, Hà Nội vẫn đang thể hiện phong độ rất ấn tượng. Đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm hiện một mình một ngựa trong cuộc đua vô địch V-League 2019. Chỉ cần giành chiến thắng trước SLNA chiều 19/9, đội sẽ đăng quang sớm hai vòng đấu.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao