Thứ hai, 8/1/2018, 14:08 (GMT+7)

Chuyện tình lãng mạn và đám cưới năm 20 tuổi của tân binh Barca Coutinho

Bà xã Aine bỏ học giữa chừng để cùng Coutinho tới châu Âu theo đuổi giấc mơ chơi bóng năm 18 tuổi.

Coutinho và bà xã Aine. Ảnh: NS.

Coutinho và bà xã Aine. Ảnh: NS.

Coutinho và Aine gặp nhau lần đầu tiên trên một sân bóng ở khu vực lân cận Rio De Janeiro, thành phố hai người cùng sinh sống. Tình yêu bắt đầu nảy nở. Khi đó, nàng chưa biết chàng là cầu thủ của Vasco de Gama. Với tài năng từ nhỏ, Coutinho nhận được nhiều lời mời chơi bóng từ khắp châu Âu. Tuy vậy, không muốn rời xa Aine là một trong những lý do khiến ngôi sao 14 tuổi từ chối không ít các CLB.

Anh tiếp tục chơi cho Vasco de Gama đến khi 16 tuổi. Nhưng rồi việc đến châu Âu không thể trì hoãn được. Đội bóng Brazil và Inter Milan đạt được thỏa thuận để đưa Coutinho tới Italy thi đấu khi anh đủ 18 tuổi.

Năm 2010, tiền vệ sinh năm 1992 đến Milan. Aine quyết định bỏ học nửa chừng để đi theo tiếng gọi trái tim. Cô cũng muốn ở bên Coutinho, cùng anh theo đuổi ước mơ chơi bóng tại châu Âu. Hai năm sau, cặp đôi làm đám cưới và trở thành bố mẹ của một bé gái.

Chuyện tình lãng mạn và đám cưới năm 20 tuổi của tân binh Barca Coutinho - 1

Coutinho là người đàn ông vui vẻ, lãng mạn và rất thân thiện, như những gì thể hiện trong nhiều hình ảnh và video được xuất bản trên tài khoản Instagram của anh. Tân binh của Barca rất chiều chuộng vợ con, luôn bỏ nhiều công sức để tạo niềm vui, sự bất ngờ cho bà xã mỗi dịp đặc biệt trong năm.

Chuyện tình lãng mạn và đám cưới năm 20 tuổi của tân binh Barca Coutinho 
 
 

 Coutinho ghép ảnh lồng nhạc làm video tặng vợ

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?