Thứ hai, 11/8/2014, 10:32 (GMT+7)

Chồng cựu hoa hậu Anh đi với hai bóng hồng bí ẩn

Jamie O'Hara đi hộp đêm uống rượu với bạn bè và vui cùng các cô gái trong ngày vợ con trở về Anh từ Dubai.

Jamie O'Hara

Jamie O'Hara với vết son môi ở khóe miệng khi rời khỏi hộp đêm Libertine ở London. Ảnh: Flynet.

Đang bị chỉ trích vì ngoại tình, tiền vệ Wolverhampton vẫn đi chơi đêm hôm 7/8. Jamie O'Hara được trông thấy bước ra khỏi hộp đêm Libertine ở London với một nhóm bạn và hai cô gái trẻ lạ mặt, mặt đỏ ngà ngà say và in dấu son môi ở khóe miệng. Một người có mặt trong Libertine cho biết, ông bố ba con ôm hôn các cô gái rất thoải mái trên sàn nhảy.

Hai cô gái trẻ lạ mặt lên xe của chồng cựu hoa hậu Anh và nhóm bạn.

Hai cô gái trẻ lạ mặt lên xe của chồng cựu hoa hậu Anh và nhóm bạn. Ảnh: Flynet.

Jamie đi chơi chỉ vài tiếng sau khi bà xã Danielle Lloyd và ba cậu nhóc trở về xứ sở sương mù từ Dubai. Cựu hoa hậu Anh trở về tổ ấm, dọn dẹp nhà cửa, cho rất nhiều đồ vào thùng rác. Khi lái xe đi mua hoa quả, người đẹp mặc váy maxi kẻ trông gày gò hơn hẳn, gương mặt xanh xám, buồn rầu.

Hôm qua, Danielle Lloyd chia sẻ tấm ảnh que kẹo hình trái tim vỡ tan cùng dòng chữ lấy từ một bài thơ thể hiện rõ tâm trạng: "Tôi có thể viết hàng nghìn trang giấy để nói với anh rằng tôi cảm thấy thế nào nhưng anh cũng sẽ chẳng hiểu được. Vì thế tôi sẽ ra đi nhẹ nhàng, trừ việc trái tim tôi tan nát khi rơi xuống đất".

Cựu hoa hậu Anh trông gày gò, xanh xao sau kỳ nghỉ ở Dubai.

Cựu hoa hậu Anh trông gày gò, xanh xao sau kỳ nghỉ ở Dubai. Người đẹp không còn đeo nhẫn cưới, tỏ rõ quyết tâm ly dị chồng. Ảnh: Flynet

Bạn bè thân thiết với bà mẹ ba con tiết lộ, người đẹp không hề có ý định tha thứ cho Jamie O'Hara, quyết tâm chia tay người chồng bội bạc. Giờ đây, với Danielle Lloyd, ba cậu nhóc Archie, Harry và George là mối quan tâm hàng đầu.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?