Chiếc xe bus xấu số sau sự cố sân Thống Nhất

Gần một tháng kể từ khi xảy ra sự cố ném đá vỡ kính, chiếc xe chở đội Thanh Hóa vẫn chưa có bên nào giải quyết hậu quả.

Thứ năm, 23/2/2012, 15:37 (GMT+7)

>> Cầu thủ Thanh Hóa bị CĐV ném đá

bus-940574-1368131587_500x0.jpg

Chiếc xe bus đội Thanh Hóa thuê để di chuyển ở TP HCM bị ném vỡ kính tại sân Thống Nhất. Ảnh: Châu Thành.

Chiếc xe này được đội Thanh Hóa thuê lại của Trung tâm TDTT Công an TP HCM để di chuyển trong chuyến làm khách trên sân Thống Nhất tại tứ kết Cup Quốc gia.

Sau khi tan trận, chưa kịp về khách sạn, đội khách đã bị CĐV Sài Gòn FC quây, ném đá vỡ kính xe, buộc phải quay trở lại sân và nhờ lực lượng Cảnh sát cơ động áp tải bằng xe chuyên dụng. Sau sự cố này, Ban kỷ luật VFF đã xử phạt BTC sân Thống Nhất 50 triệu đồng nhưng không nói gì tới việc khắc phục hậu quả chiếc xe bị vỡ kính.

Báo hại cho phía Trung tâm TDTT Công an TP HCM đến giờ vẫn chẳng biết hỏi ai đền bù thiệt hại. Cả phía BTC sân và đội Sài Gòn FC đều không chịu trách nhiệm, trong khi đội thuê xe là Thanh Hóa chắc chắn cũng không chấp nhận đền bù. Cuối cùng thì chiếc xe không thể lưu hành, bị lưu kho cả tháng nay. Tài xế của chiếc xe này vì thế cũng thất nghiệp cho đến khi xe được lắp kính mới.

Số tiền đền bù thiệt hại không nhiều, chỉ vài triệu đồng là cùng nhưng các bên vẫn chối đây đẩy. Trong khi đó, đáng lẽ Ban kỷ luật cũng phải xử tới nơi tới chốn để các bên đỡ rơi vào tình cảnh trớ trêu như hiện nay. Đúng là chuyện chỉ có ở bóng đá Việt Nam.

Mai Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?